Nhóm nữ Produce 48 xác nhận ngày debut, nhiều khả năng chịu cảnh "gà nhà đá nhau" với đàn anh Wanna One

Nhím Xù, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 04/09/2018

Nhiều khả năng cao rằng boygroup đình đám Wanna One sẽ trực tiếp cạnh tranh với “đàn em” Produce – IZ*ONE khi cả 2 nhóm mới đây đều thông báo lịch comeback với album mới.

Theo tờ News1, girlgroup gồm 12 thành viên chiến thắng chương trình tuyển chọn thực tập sinh nổi tiếng Produce 48 – IZ*ONE được xác nhận sẽ chính thức debut vào ngày 29/10 tới đây. Song song với đó, nhóm được cho là sẽ hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Yasushi Akimoto cho lịch trình quảng bá song song tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản.

Nhóm nữ Produce 48 xác nhận ngày debut, nhiều khả năng chịu cảnh gà nhà đá nhau với đàn anh Wanna One - Ảnh 1.

I*ZONE - nhóm nhạc nữ chiến thắng Produce 48 có lịch debut... sớm hơn so với nhiều người dự đoán

Đặc biệt hơn, Wanna One – hiện tượng của Kpop mới đây đã thông báo sẽ comeback vào tháng 11. Nhóm hiện đang trong quá trình hoàn tất thu âm các ca khúc và tiến hành chụp jacket shooting. Không những vậy, đây rất có thể sẽ là album cuối cùng của Wanna One trước khi nhóm chính thức tan rã chỉ sau vài tháng nữa.

Nhóm nữ Produce 48 xác nhận ngày debut, nhiều khả năng chịu cảnh gà nhà đá nhau với đàn anh Wanna One - Ảnh 2.

Wanna One cũng xác nhận sẽ sớm comeback với một album mới vào tháng 11 tới đây

Vậy khả năng cao là IZ*ONE sẽ trực tiếp "khai chiến" với "đàn anh" Wanna One khi lịch quảng bá của 2 nhóm là gần sát nhau (cuối tháng 10 và tháng 11). Đông đảo netizen đều nóng lòng và háo hức muốn xem "cuộc chiến" giữa Wanna One và "đàn em" IZ*ONE sẽ như thế nào. Bởi Wanna One vốn đang trên đà nổi tiếng với hàng loạt kỉ lục và thành tích "khủng" được thiết lập, cùng với đó là danh hiệu "nhóm nhạc quốc dân" đang dần được công nhận. Trong khi đó, IZ*ONE cũng không hề kém cạnh khi nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ công chúng sau chương trình tuyển chọn nổi tiếng Produce 48 và là girlgroup Hàn – Nhật đầu tiên được kì vọng sẽ tạo nên cú bứt phá tại làng nhạc Châu Á.

Nhóm nữ Produce 48 xác nhận ngày debut, nhiều khả năng chịu cảnh gà nhà đá nhau với đàn anh Wanna One - Ảnh 3.

Trận chiến giữa boygroup đình đám - Wanna One và tân binh Produce IZ*ONE được cho là sẽ làm bùng nổ đấu trường Kpop cuối năm

Nguồn: AK, FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm