Nhóm đối tượng chém phụ xe, cướp hàng hóa rồi bỏ trốn

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 12:08 07/05/2019

Trong lúc xô xát, anh Ngô Sỹ Thọ bị nhóm người này chém vào đùi trái và dùng tuýp đánh vào cơ thể. Sau đó, nhóm đối tượng đã cướp 2 bao tải hàng từ trên xe và rời khỏi hiện trường.

Ngày 7/5, Thượng tá Nguyễn Bình Hà, Trưởng Công an TX Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ xô xát giữa phụ xe với 1 nhóm đối tượng xảy ra trên địa bàn.

Nhóm đối tượng chém phụ xe, cướp hàng hóa rồi bỏ trốn - Ảnh 1.

Phụ xe Ngô Sỹ Thọ bị chém vào đùi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h45 ngày 6/5, khi xe khách Khánh Đằng (chạy tuyến Nam Định - Quảng Bình) đi từ phía Bắc về đến địa phận phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai để trả 2 bao hàng.

Tại đây, 1 người đã được cho là chủ hàng đã đứng ra nhận. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị nhận hàng thì giữa nhà xe và chủ hàng xảy ra cãi vã về cước vận chuyển. Sau đó, người chủ hàng đã gọi thêm một nhóm người mang theo hung khí và dùng xe máy chặn trước đầu xe khách.

Trong lúc xô xát, anh Ngô Sỹ Thọ (SN 1979), trú tại xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị nhóm người này chém vào đùi trái và dùng tuýp đánh vào cơ thể. Sau đó, nhóm đối tượng đã cướp hàng 2 bao tải hàng từ trên xe và rời khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, người dân địa đã có mặt tại hiện trường và đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, TX Hoàng Mai cấp cứu. Tại bệnh viện, bệnh nhân Thọ đã được các bác sĩ điều trị và khâu 8 mũi vào vết thương.

Hiện, Công an TX Hoàng Mai đang truy tìm nhóm đối tượng trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm