Nhóm đối tượng chém nát chân nam thanh niên ở Phú Thọ: Dằn mặt vì tranh giành nhân viên quán Karaoke

Bá Cường, Theo Tổ quốc 17:08 14/11/2018

Cả ba đối tượng đều là kẻ vào tù ra tội, trong đó có 2 án giết người. Chỉ vì tranh giành nhân viên quán Karaoke, các đối tượng quyết chém nát chân nạn nhân để dằn mặt.

Ngày 14/11, Công an thị xã Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ) cho biết, liên quan đến vụ án anh Vũ Mạnh H. (SN 1994, trú tại thị xã Phú Thọ) bị nhóm người chém nát chân đêm ngày 2/10 trên địa bàn, đơn vị đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với các đối tượng là nghi can gây ra vụ việc.

Theo kết quả điều tra, nhóm đối tượng do Lê Mạnh Thắng (còn gọi là Thắng đen, 32 tuổi) cầm đầu cùng với Vũ Ngọc Linh (tức Linh tô, 32 tuổi) và Trần Ngọc Dũng (tức Dũng câm, 38 tuổi), cùng trú tại thị xã Phú Thọ đã có hành vi cố ý gây thương tích đối với anh H..

Nhóm đối tượng chém nát chân nam thanh niên ở Phú Thọ: Dằn mặt vì tranh giành nhân viên quán Karaoke - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng đã ra tay chém nát chân anh H. để dằn mặt.

Theo đó, sau vụ việc anh H. bị hành hung, công an thị xã Phú Thọ đã tích cực vào cuộc điều tra. Lần theo manh mối, công an xác định, trước thời điểm xảy ra vụ án, anh H. đã có mâu thuẫn với một chủ quán Karaoke trên địa bàn.

Xác định Thắng là nghi can số một, công an đã triệu tập đối tượng lên lấy lời khai. Tuy nhiên, suốt quá trình điều tra đối tượng liên tiếp đưa ra các bằng chứng ngoại phạm, không thừa nhận hành vi.

Cán bộ điều tra đã phải đối chiếu thông tin, xác định đối tượng và nạn nhân có mâu thuẫn với nhau liên quan đến việc tranh giành nhân viên quán hát, từ đó mà Thắng nảy sinh ý định đánh anh H. để dằn mặt.

Với những bằng chứng không thể chối cãi, đối tượng đã cúi đầu nhận tội và thành khẩn khai báo hành vi của mình.

Nhóm đối tượng chém nát chân nam thanh niên ở Phú Thọ: Dằn mặt vì tranh giành nhân viên quán Karaoke - Ảnh 2.

Anh H. bị chém dã man dẫn tới thương tích nặng nề.

Theo lời khai của Thắng, khoảng 21h ngày 2/10, đối tượng phát hiện anh H. đang đi ăn đêm nên đã báo tin cho Linh và Dũng chuẩn bị hung khí. Cả 3 đi ô tô bám theo và ép xe máy của nạn nhân ngã vào vệ đường rồi xuống xe đuổi đánh.

Anh H. bỏ chạy ra bờ ruộng thì bị 3 đối tượng đuổi kịp và thay nhau chém tới tấp. Hậu quả, nạn nhân bị thương tích nặng với tỉ lệ 90%, phải cắt bỏ một chân, chân còn lại gần như tàn phế.

Nhóm đối tượng chém nát chân nam thanh niên ở Phú Thọ: Dằn mặt vì tranh giành nhân viên quán Karaoke - Ảnh 3.

Nạn nhân phải bỏ một chân và thương tích nặng nề.

Được biết, cả ba đối tượng ra tay hành hung anh H. đều là những kẻ vào tù ra tội. Dũng có nhiều tiền án, tiền sự, vừa ra tù trước khi xảy ra vụ án hơn 1 tháng. Hai đối tượng Thắng và Linh cũng từng phải ngồi tù nhiều năm vì án giết người. Bố nạn nhân H. cũng thừa nhận con mình có tham gia hoạt động tín dụng đen trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Hiện, vụ việc đang được Công an thị xã Phú Thọ tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm