Nhói tim bé trai 5 tuổi ôm đồ rời khu cách ly đi điều trị Covid-19

Nguyễn Thạnh, Theo Người lao động 00:40 21/06/2021

Hình ảnh bé trai thật xúc động, em hồn nhiên trùm bộ đồ bảo hộ phòng chống dịch Covid-19 kín mít, thả bước dọc hành lang giúp mẹ di chuyển đồ đạc rời khỏi khu cách ly để đến bệnh viện điều trị Covid-19 dành cho trẻ em.

Đây là hình ảnh vừa được Trung tâm Y tế quận Gò Vấp chia sẻ trên trang fanpage của trung tâm, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Clip ghi lại bé trai 5 tuổi cùng mẹ rời khỏi khu cách ly quận Gò Vấp lên đường đến một bệnh viện nhi trên địa bàn TP để điều trị Covid-19 sau khi cả hai mẹ con có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Trước đó vài ngày, bố của em cũng có kết quả dương tính Covid-19 và đã được chuyển bệnh viện cách ly điều trị.

Nhói tim bé trai 5 tuổi ôm đồ rời khu cách ly đi điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Bé trai hồn nhiên với bộ đồ chống dịch trùm kín

Nhói tim bé trai 5 tuổi ôm đồ rời khu cách ly đi điều trị Covid-19 - Ảnh 2.

Bé trai phụ ôm đồ cá nhân cùng mẹ rời khỏi khu cách ly để đến bệnh viện điều trị Covid-19

Sau khi đăng tải, clip nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội với nhiều bình luận, lời chúc tốt đẹp gửi đến hai mẹ con: "Nhìn mà tim đau nhói". "Thương quá, mong con sớm hết bệnh". "Nhìn mà sợ quá, không biết chừng nào bớt dịch để cho con về quê trú đỡ. Thế này sợ quá". "Tuổi bằng con của mình, nhìn thấy thương con quá, cố gắng lên nhé, chúc bé và gia đình sớm khỏi bệnh."…

Nhói tim bé trai 5 tuổi ôm đồ rời khu cách ly đi điều trị Covid-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm