Nhờ Goblin, đến lượt "Secret Garden" bị triệu hồi

Shin, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/01/2017

Biên kịch Kim Eun Sook tiếp tục chứng tỏ sự "có tâm" của mình đối với thành phẩm ấp ủ 5 năm - Goblin.

Ắt hẳn ai cũng thừa biết biên kịch Kim Eun Sook của bộ phim đang làm mưa làm tuyết mấy tháng gần đây Goblin cũng là người chắp bút cho bộ phim nổi tiếng một thời Secret Garden. Không biết vô tình hay hữu ý mà nơi chốn cũ trong bộ phim Secret Garden lại được "tái sử dụng" thêm một lần nữa ở Goblin. Ban có tinh ý nhận ra không?

Không chỉ riêng biên kịch Kim Eun Sook mà có lẽ nữ diễn viên Yoo In Na cũng sẽ rất vui mừng khi lại trở về chốn cũ ấy thêm một lần nữa, dẫu nơi này không còn Gil Ra Im nữa rồi. Đây từng là nơi ở của Ra Im và Ah Young đấy.

Nhờ Goblin, đến lượt Secret Garden bị triệu hồi - Ảnh 1.

Ngôi nhà trong "Secret Garden" của Yoo In Na (vai Ah Young) từng ở

Ở Secret Garden, ngôi nhà thấp bé 2 tầng nằm lọt thỏm dưới phía dưới ngõ. Đó là ngôi nhà mà muốn bước tới phải đi xuống phía bao nhiêu bậc cầu thang từ khoảng sân rất rộng, nơi Kim Joo Woo từng bất chấp nắng mưa kiên trì đứng đợi Ra Im mỗi ngày. Ngôi nhà có cánh cổng bé đủ vừa 2 người đứng ôm chặt lấy nhau, bạn nhớ ra chưa?

Nhờ Goblin, đến lượt Secret Garden bị triệu hồi - Ảnh 2.

Giờ đây, sau 6 năm, nơi cũ vẫn chẳng đổi thay gì nhiều, chỉ là khoác lên mình một bộ áo mới tươi sáng và tươm tất hơn xưa. Cạnh đó, căn phòng ấy cũng chuyển cửa ra vào sang hướng khác và chắc chắn hơn. Phía trên, còn có một phòng gác mái cho anh bạn sứ giả địa ngục vẫn hay càm ràm bà chủ trọ áo đỏ thuê. Dẫu có đổi màu thế nào, thì nơi ấy vẫn có một "người cũ" ở mãi từ đó đến giờ. Chỉ là lần này, cô ở một mình và cánh cửa phòng không còn chắp vá băng dán nữa.

Nhờ Goblin, đến lượt Secret Garden bị triệu hồi - Ảnh 3.

Nếu năm ấy, nhân vật Ah Young của Yoo In Na chứng kiến không ít chuyện kì lạ thì năm nay nhân vật Kim Sun của nữ diễn viên này tự trải nghiệm không kém nhiều điều bất ngờ thú vị. Dù là ở một mình hay "ở ghép", "Ah Young" ngày nào của chúng ta cũng thật "cao số" vì cô luôn may mắn gặp cả hai chàng trai đẹp như hoa tại đây, chưa kể lần này, cô còn liêu xiêu trước tình cảm của một kẻ thậm chí yêu và hận từ kiếp trước.

Nhờ Goblin, đến lượt Secret Garden bị triệu hồi - Ảnh 4.

Năm ấy Joo Woo từng đứng đợi Ra Im trước cửa nhà

Nhờ Goblin, đến lượt Secret Garden bị triệu hồi - Ảnh 5.

Người khiến Sunny thời nay đứng ngồi không yên năm nay - Wang Yeo

Với chi tiết liên quan không hề vô tình này, chẳng phải chúng ta nên đề xuất thêm giải "Biên kịch Hàn có tâm nhất ngân hà" để trao tặng cho biên kịch Kim hay sao? Có lẽ sẽ còn nhiều tình tiết "hữu ý" nữa đang chờ đợi các mọt phim ưu ái Goblin "soi" ra, nếu phát hiện ra điều gì siêu hay ho hơn thế này nữa, nhớ chia sẻ với chúng tôi nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm