Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái "nhả nhớt" lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: "Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp!"

Tử Đan, Theo Thể Thao & Văn Hoá 23:58 06/02/2023

Sự hài hước khi không được đặt đúng chỗ sẽ gây phản cảm, đơn cử như trường hợp của Nam Anh - Nam Em.

Nam Anh - Nam Em, bộ đôi mỹ nhân không chỉ được biết tới bởi vai trò người mẫu, thí sinh thi Hoa hậu, mà còn là "cặp bài trùng" có tính cách hoạt náo, thường xuyên khuấy động đám đông bởi sự hài hước bẩm sinh. Nhưng "Rượu nào uống lắm cũng say, người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm", sự hài hước khi được khoa trương ở không đúng chỗ lại dễ gây phản cảm.

Tại một sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, người ta tiếp tục trông thấy cặp chị em trổ tài tấu hài ngay trong phần trình diễn áo dài. Thay vì thể hiện nét đứng đắn cùng thần thái của người con gái Việt trong trang phục dân tộc, Nam Anh và Nam Em lại liên tục có những biểu hiện kém chuyên nghiệp trên sân khấu.

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 1.

Diện thiết kế áo dài cùng khăn xếp cách điệu, Nam Anh và Nam Em sải bước catwalk với một tâm thế khá bất ổn. Liên tục nhìn nhau cười không rõ lý do, không thể tập trung vào phần trình diễn một cách nghiêm túc, hai người đẹp thất bại trong việc thể hiện sự thướt tha của tà áo. Nam Em và Nam Anh đã không giữ được thần thái cần có khi trình diễn áo dài

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 2.

Nam Em tiếp tục không thể kiểm soát cảm xúc và hành động, thậm chí quay mặt vào phía trong sân khấu để cười cho thật đã

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 3.

Ấy là chưa kể, Nam Anh lóng ngóng từ ánh mắt cho tới bước chân, như thể cô đang phải đóng một vở hài kịch thay vì trình diễn áo dài

Bình luận của netizen:

- "Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp".

- "Tôi thấy cứ kiểu sao sao á! Không nghiêm túc được khi làm gì luôn".

- "Chương trình cũng hay thật. 'Tạo nét' bằng cách mời 2 người không biết thế nào là nghiêm túc đến diễn áo dài".

- "Ai thấy dễ thương thì cũng đến chịu. Cứ nhố nhăng từ lúc đi hát ở phòng trà cho tới khi diễn áo dài".

- "Lần sau bớt cười lại sẽ phù hợp hơn".

- "Biết là cười vì sự cố nhưng có cần phải cười thả ga hoài vậy không?".

- "Cô chị cười nên cô em cười như được mùa".

- "Đây là diễn áo dài và cần phải nghiêm túc đó! Bảo sao mãi không chuyên nghiệp được".

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 5.

Ngày nay, cách trình diễn áo dài đã có sự thay đổi nhất định. Các người đẹp không cần phải trình diễn rập khuôn theo một khuôn mẫu có sẵn mà có thể sáng tạo, miễn sao giữ được cái "hồn" của trang phục

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 6.

Nhưng sáng tạo tới mấy thì tính nghiêm túc, đứng đắn và thanh lịch cũng là những yếu tố nên có khi trình diễn áo dài. Nếu những tiếng cười của Nam Anh và Nam Em là một phần có sẵn trong kịch bản, thì người cần phải chịu sự phê phán là catwalk director

Nhìn Nam Em - Nam Anh đem cái nhả nhớt lên sàn diễn áo dài, netizen phê phán: Chưa lúc nào thấy làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp! - Ảnh 7.

Mọi khoảnh khắc trình diễn trên một sân khấu thời trang đều cần mang tính thời trang. Còn nếu phần trình diễn của Nam Anh - Nam Em là một tiểu phẩm được cài cắm vào để tạo cảm giác thư giãn thì có lẽ họ đã thành công trong việc gây tiếng cười

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày