Nhìn Mai Phương Thúy để thấy kính áp tròng đôi khi sẽ “vô hiệu hóa” nhan sắc của Hoa hậu

Baby Milo, Theo Helino 20:49 12/02/2019

Mai Phương Thúy thực ra có đôi mắt đẹp nhưng đáng tiếc, cô thường dìm chính cửa sổ tâm hồn của mình khi chọn những kiểu lens rợn tóc gáy.

Mai Phương Thúy là một người đẹp, điều này chẳng ai chối từ được, kể cả giờ có muôn ngàn đóa hoa trẻ trung hơn thì nhan sắc của cô vẫn thuộc hàng đặc biệt trong số các Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay. Đó là còn chưa kể Mai Phương Thúy sở hữu vóc dáng cao ráo lẫn thần thái hơn người, nói chung là không chê được. Nhưng đáng tiếc, đôi khi cô lại tự "dìm hàng" chính mình vì thói quen chọn kính áp tròng có màu sắc nhìn lướt qua cũng đủ thấy lạnh người.

Trên thực tế, Mai Phương Thúy vốn có đôi mắt nâu rất đẹp, trong veo sâu thẳm, hợp với gương mặt lẫn cái chất riêng của cô. Nói chung, với đôi mắt đẹp bẩm sinh thế này, Mai Phương Thúy chẳng cần "phù phép" gì nhiều, khi nào muốn lồng lộn lắm thì đeo giãn tròng nhẹ là quá đủ rồi, nhưng không...

Nếu bạn chưa biết thì Mai Phương Thúy lại là một fan trung thành của kính áp tròng sáng màu, cụ thể là màu xanh xám "tây tây", thứ vốn dĩ đã hết mốt từ lâu lắm rồi. Cứ 10 lần up ảnh thì đếm vội cũng ra 8 lần cô sử dụng kiểu kính áp tròng có màu sắc có phần đáng sợ này. Nhìn Mai Phương Thúy như thể luôn chuẩn bị sẵn tâm thế đi dự Halloween vậy.

Cùng một khung hình, cùng một kiểu tóc, kiểu makeup hay cách trang điểm nhưng nếu Mai Phương Thúy không đeo lens màu sáng thì chắc chắn cô sẽ xinh đẹp, xuất chúng hơn nhiều. Hoặc cùng lắm, cô chỉ nên chọn kính áp tròng tối màu thôi. Thứ gì khó quá thì nên bỏ qua nhé Mai Phương Thúy ơi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày