Nhìn góc học tập bừa bộn của Phương Mỹ Chi mà tức nhưng biết lý do đằng sau ai cũng thông cảm

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:09 04/06/2021

Không phải là do Phương Mỹ Chi không biết giữ gìn vệ sinh đâu nha!

Phương Mỹ Chi được xem là thần đồng dân ca của làng nhạc Việt. 8 năm trước, khi được xướng tên là Á quân The Voice Kids 2013, cô nàng bắt đầu được chú ý và vẫn đều đặn hoạt động nghệ thuật. Tuy đi biểu diễn khắp nơi nhưng nữ ca sĩ sinh năm 2003 vẫn không quên chuyện học hành. Cô nàng học tập chăm chỉ và luôn có thành tích tốt.

Mới đây, trong Instagram của mình, Phương Mỹ Chi cũng khoe khoảnh khắc ôn thi siêng năng của mình. Nhưng ngoài việc cập nhật tình hình học tập cho các fan, cô nàng đồng thời cũng khoe luôn không gian học tập.

Góc học tập của Phương Mỹ Chi

Có thể thấy, căn phòng của Phương Mỹ Chi nhỏ nhắn với tone màu hồng chủ đạo. Căn phòng không biết ngày thường thế nào nhưng kể từ khi phải nghỉ học ở trường để tự ôn tập thi tốt nghiệp ở nhà thì trở nên bừa bộn hơn hẳn. Khắp nơi đều là sách vở, giấy bút, tài liệu,... Trên màn hình máy tính là môn Tiếng Anh, bên trái cô nàng là môn Lịch Sử, phía dưới bàn là đủ thể loại môn chẳng thiếu gì.

Đây là dấu hiệu nhận biết rõ nhất của những sĩ tử đang trong giai đoạn nước rút, chạy đua thời gian để kịp ôn tập trước ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia. Nhiều học sinh khác cứ đến mùa thi là cũng biến căn phòng của mình rơi vào tình trạng y chang nữ ca sĩ. Phương Mỹ Chi quả xứng danh là sao Việt chăm học bậc nhất showbiz đấy chứ!

Nhìn góc học tập bừa bộn của Phương Mỹ Chi mà tức nhưng biết lý do đằng sau ai cũng thông cảm - Ảnh 2.
Nhìn góc học tập bừa bộn của Phương Mỹ Chi mà tức nhưng biết lý do đằng sau ai cũng thông cảm - Ảnh 3.

Được biết căn phòng trong đoạn story nằm trong căn nhà mà nữ ca sĩ 10X mua tặng bố mẹ hồi chỉ mới 12 tuổi. Cô nàng cũng từng bật mí đã lên kế hoạch để mua căn nhà lớn hơn và mua xe hơi tặng bố mẹ.

Nữ ca sĩ Quê Em Mùa Nước Lũ vừa hoàn thành chương trình cấp 3 tại trường Quốc tế Tây Úc. Kỳ thi sắp tới, cô nàng sẽ dự thi 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và tổ hợp Khoa học xã hội để vừa xét tốt nghiệp, vừa xét tuyển đại học.

Ảnh, clip: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm