Nhìn bố mặc quần short siêu ngắn, cô nàng từ cười không ngậm được mồm đến cay đắng khi nhận được bài học nhớ đời

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 23/06/2019

Nóng mắt trước những chiếc quần jean short siêu ngắn của con gái, một ông bố đã quyết định cho con một bài học nhờ đời nhưng cũng đầy tâm lý.

Trong những ngày hè nắng nóng như hiện tại, quần jean short siêu ngắn là item được nhiều cô nàng yêu thích. Nhiều người cho rằng những mẫu quần này vừa mát mẻ lại sành điệu, chanh xả. Vậy nhưng trong mắt nhiều người khác, nhất là những bậc phụ huynh thì jean short siêu ngắn lại là item quá đỗi sexy.

Nóng mắt trước những chiếc quần jean short siêu ngắn của con gái, ông bố dưới đây đã quyết định cho con một bài học nhớ đời nhưng cũng đầy tâm lý.

Theo đó, ông Jason đã ních vào một chiếc quần jean short rồi đến phòng con gái. Ban đầu con gái Jason – cô nàng Kendall – đã cười không thể ngậm miệng khi nhìn bố diện chiếc quần ngắn cũn cỡn không khác gì quần dành cho những cô gái trẻ.

Ông bố Jason còn khẳng định nếu Kendall còn tiếp tục diện những mẫu quần siêu ngắn như vậy thì ông cũng sẽ diện luôn mẫu quần short này khi đón cô tan trường mỗi ngày. Cuối cùng Kendall đã thỏa hiệp và quyết định sẽ chọn những kiểu quần kín đáo hơn.

Nhìn bố mặc quần short siêu ngắn, cô nàng từ cười không ngậm được mồm đến cay đắng khi nhận được bài học nhớ đời - Ảnh 2.

"Nếu con còn mặc mẫu quần này ra ngoài, thì bố cũng sẽ mặc giống con" - Jason bảo Kendall.

Như vậy là dù không cần răn đe hay dọa nạt, ông bố Jason cũng đã dạy cho con gái 1 bài học nhớ đời. Bài đăng của ông bố này đã thu hút cả chục ngàn lượt bình luận từ những bậc phụ huynh cũng như những cô gái trẻ khác. Đa phần đều khâm phục trước cách dạy con tinh tế của ông.

Và thay vì mẫu quần short ngắn cũn như cô nàng Kendall, bạn có thể chuyển sang những mẫu short có độ dài tương đối, có thể là quần vải, form dáng thoải mái để vừa mát mẻ lại lịch sự.

Nguồn: Unilad

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm