Nhiều tiền quá chẳng biết làm gì thì mua con quay fidget spinner bằng vàng để chơi

Hoàng Lê, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 12/07/2017

Được làm từ vàng ròng nguyên chất và pha lê, con quay fidget spinner này đảm bảo sẽ tỏa ra thứ ánh sáng lấp lánh không thể lẫn vào đâu được.

Thời gian gần đây, con quay fidget spinner là món đồ chơi đang càn quét giới trẻ trên thế giới. Trong danh sách các trang bán lẻ như Amazon, eBay... nó luôn ở trong danh sách những món đồ bán chạy nhất. Dần dần, con quay này cũng thu hút được sự chú ý của giới nhà giàu chỉ thích sưu tập đồ chơi đắt giá. Đáp ứng nhu cầu này, hãng trang sức Caviar đã cho ra mắt con quay fidget spinner bằng vàng có giá 17.000 USD (khoảng 386 triệu VND).

Nhiều tiền quá chẳng biết làm gì thì mua con quay fidget spinner bằng vàng để chơi - Ảnh 1.

Con quay fidget spinner Caviar bằng vàng ròng có giá lên tới 386 triệu đồng.

Được biết, con quay này được làm bằng 100gr vàng nguyên chất để khi quay, nó sẽ tạo nên ánh sáng chói lọi mà không có con quay nào có thể sánh được. Còn nếu không thích màu vàng chói kia, người chơi có thể lật ra mặt sau vì Caviar được đính pha lê Swarovski cao cấp lên đó.

Theo giới thiệu của hãng Caviar, con quay bằng vàng này là một trong những đồ chơi cao cấp nhất hiện nay. Nó chính là món quà ấn tượng dành cho bất kỳ ai mà bạn muốn tặng. Theo dự kiến, món đồ chơi sang chảnh này sẽ được ra mắt vào tháng 8/2017.

Nhiều tiền quá chẳng biết làm gì thì mua con quay fidget spinner bằng vàng để chơi - Ảnh 2.

Mặt trước được làm toàn bộ bằng vàng để tạo ra màu sắc lấp lánh không lẫn vào đâu được.

Nhiều tiền quá chẳng biết làm gì thì mua con quay fidget spinner bằng vàng để chơi - Ảnh 3.

Để đỡ chói thì bạn có thể lật ra mặt sau và quay mặt đính đá pha lê Swarovski.

Nguồn: Metro

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm