Nhiều khách hàng chuyển sang mạng MobiFone để nhận những ưu đãi “đặc biệt” khi biết tin có thể chuyển mạng giữ số!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/11/2018

Các thuê bao của các nhà mạng khác thường “gato” mỗi khi nhà mạng MobiFone tung ra những gói cước, ưu đãi hấp dẫn, hay các dịch vụ giải trí không giới hạn dung lượng như xem phim, nghe nhạc, chơi game…

Và giờ thì nỗi “ấm ức” đó đã có thể được giải quyết khi thuê bao của những nhà mạng có thể dễ dàng và nhanh chóng chuyển qua mạng MobiFone mà vẫn giữ nguyên số cũ của mình.

Gói C90N với dung lượng Data cực khủng, gói 8P tiện ích, các dịch vụ giải trí như nhaccuatui, game Liên Quân, hay Fim+, K+… là một trong những gói cước, dịch vụ được nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn, cùng với việc truyền thông mạnh và rầm rộ nên khiến nhiều khách hàng không chỉ của MobiFone mà cả các nhà mạng khác cũng quan tâm, và mong muốn được sử dụng.

“Hôm gì lướt Facebook có hình nhân vật trắng trắng tròn tròn dễ thương, bấm vào xem thì thấy nội dung giới thiệu về gói C90N, gì mà tới 4GB một ngày, rồi còn gọi thoải mái nữa, đang tính mua thêm một sim MobiFone để xài thì mấy nay nhận tin có thể chuyển mạng giữ số, nên chắc mình đợi rồi chuyển luôn cho tiện, háo hức quá…” anh Thành Kiên, một khách hàng đang không sử dụng mạng Mobifone chia sẻ.

Nhiều khách hàng chuyển sang mạng MobiFone để nhận những ưu đãi “đặc biệt” khi biết tin có thể chuyển mạng giữ số! - Ảnh 1.

Gói C90N với những ưu đãi “khủng” của MobiFone.

Không chỉ vậy, một lý do “chính đáng” khác mà các thuê bao đang tìm hiểu thông tin để chuyển sang mạng MobiFone, đó là có thể đăng ký rất nhiều các gói giải trí như xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Với nhu cầu giải trí cùng cơn “khát” data của người dùng hiện nay lớn hơn bao giờ hết, thì chính những gói cước như Fim+ (coi phim bản quyền trên trang Fim+ thoải mái), nhaccuatui (nghe nhạc thoải mái không tốn dung lượng) hay thậm trí MobiFone cũng bắt kịp xu hướng của giới trẻ mê game hiện nay khi cho giới thiệu các gói cước để chơi game Liên Quân.

Bích Ngọc (Nhân viên văn phòng) đang không sử dụng mạng mobifone cho biết: “Đợt rồi nhìn những đồng nghiệp trong công ty coi phim Diên Hy Công Lược thoải mái trên Fim+ mà tủi thân ghê, nên thời gian tới mình sẽ chuyển sang Mobi để đăng ký những dịch vụ giải trí này mới được!”.

Nhiều khách hàng chuyển sang mạng MobiFone để nhận những ưu đãi “đặc biệt” khi biết tin có thể chuyển mạng giữ số! - Ảnh 2.

Các gói cước giải trí là một trong những “điểm mạnh” của nhà mạng MobiFone khiến người dùng mê mẩn!

Vậy cách chuyển đổi mạng giữ nguyên số từ các nhà mạng khác sang MobiFone sẽ như thế nào?

Khách hàng chuyển đổi trực tiếp tại cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc. Khi đi quý khách hàng chỉ cần đem theo các thủ tục cần thiết như sau:

• Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.

• Thẻ sim cũ cần chuyển đổi.

• Đối tượng và điều kiện chuyển mạng: áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và thuê bao hòa mạng trả sau, trong đó:

o Với thuê bao trả trước: đã thực hiện đăng ký thành công thông tin chính chủ thuê bao trả trước.

o Với thuê bao sau đã hoàn tất các khoản thanh toán cước phí ở tháng trước.

• Cước phí chuyển mạng cho một lần chuyển đổi là 120.000đ.

Khách hàng có thể theo dõi trên Fanpage/Zalo “Hội Tám” để cập nhật tin tức, hoặc có thể inbox trực tiếp để được tư vấn thêm về chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm