Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã "nhuộm đỏ" các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà

Ảnh: Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 14/11/2019

Trước khi trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển UAE diễn ra, một nhóm đông CĐV mang theo cờ đỏ sao vàng, khẩu hiệu đi diễu hành trên nhiều tuyến phố Hà Nội để cổ vũ, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, 20h tối nay (14/11), trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển UAE sẽ diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Hòa chung không khí hào hứng của hàng triệu trái tim yêu bóng đá Việt, ngay từ sớm rất đông các CĐV ở Hà Nội đã đổ ra đường, diễu hành quanh các con phố để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam. Hàng triệu người hâm mộ đều kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Tây Á và tiến xa hơn nữa tới Word Cup ở Qatar năm 2022.

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 1.

Dù 20h tối nay, trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển UAE mới diễn ra, tuy nhiên ngay từ chiều tối rất đông CĐV đã mang theo băng rôn, khẩu hiệu diễu hành trên nhiều tuyến phố Hà Nội để khuấy động không khí

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 2.

Không chỉ chuẩn bị áo đỏ, các CĐV còn mang theo cờ đỏ sao vàng cùng băng rôn khẩu hiệu

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 3.

Những khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng", "World Cup Qatar giấc mơ không còn xa",... chính là niềm hi vọng của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 4.

Dù thời tiết Hà Nội se lạnh, nhưng không thể ngăn được tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt

Đoàn diễu hành đi qua nhiều tuyến phố, liên tục phất cờ, hô  vang khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng".

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 6.

Một người hâm mộ nhoài người ra khỏi ô tô, đốt pháo sáng khuấy động không khí

Nhiều giờ trước khi trận đấu giữa Việt Nam và UAE diễn ra, CĐV đã nhuộm đỏ các tuyến đường tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà  - Ảnh 7.

Các CĐV rực rỡ với cờ đỏ sao vàng, khiến cho đường phố trở nên náo nhiệt, tràn ngập không khí bóng đá.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14