Nhiều chương trình hấp dẫn chờ đợi du học sinh bậc trung học tại Toronto

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/02/2020

Rất nhiều chương trình học chất lượng như phân ban hướng nghiệp, định hướng việc học cho du học sinh và đa dạng các hoạt động ngoại khóa đang chờ đón các du học sinh.

Sự đa dạng trong chương trình phân ban hướng nghiệp cho du học sinh

Nhiều chương trình hấp dẫn chờ đợi du học sinh bậc trung học tại Toronto - Ảnh 1.

Phân ban hướng nghiệp ngay từ lớp 10 cho học sinh theo học tại trường.

New Heights Academy có chương trình giáo dục trung học (từ lớp 10-12) chuẩn theo chương trình đào tạo của tỉnh bang Ontario. Đặc biệt hơn khi chương trình giảng dạy của trường New Heights Academy chú trọng vào định hướng học sinh theo học chương trình STEM. Đây là chương trình giảng dạy quan trọng tại Canada, được chia làm 4 nhóm ngành học quan trọng bao gồm: Science (Khoa học); Technology (Công nghệ); Engineering (Kỹ thuật); Math (Toán học).

Đây là 4 nhóm ngành chính mà Canada đang ưu tiên tuyển chọn việc làm sau khi học sinh ra trường, những du học sinh theo học và làm việc ở 4 nhóm ngành này có cơ hội định cư và làm việc tại Canada lâu dài hơn những ngành nghề khác. Ngoài 4 nhóm ngành học trên, học sinh còn được lựa chọn các chuyên ngành học khác như Kinh doanh, Nghệ thuật hoặc Chuyên ngành Cao Đẳng, nhằm phù hợp với giúp định hướng phát triển kỹ năng học tập của các em học sinh.

- Nhóm ngành Khoa học (Science): Nhóm ngành khoa học hướng học sinh đến với những môn học cốt lõi của ngành như: Vật lý, Hóa học, Sinh học. Theo học nhóm ngành Khoa học có cơ hội lớn để được học tại các trường Đại học danh tiếng.

- Nhóm ngành Kỹ thuật (Engineering): Là những chương trình chuẩn bị sẵn sàng cho người lao động ứng dụng các nguyên lý Toán học và Khoa học vào việc giải quyết các vấn đề thực tế, và những kỹ năng, kỹ thuật phát triển các dự án liên quan.

- Nhóm ngành Toán học và Khoa học máy tính (Mathematics and Computer Science): Gồm Toán nguyên lý, Toán ứng dụng và Thống kê, cũng như những lĩnh vực con của những nguyên lý khác nhau với một trình độ cao, sự phát triển của kỹ thuật máy tính, hoặc cả hai.

Bên cạnh các chuyên ngành chính, New Heights Academy còn có những chương trình học đặc biệt, hướng đến các em học sinh mong muốn theo học những chuyên ngành đặc biệt như: các lớp luyện thi Portfolio dành cho các môn năng khiếu nghệ thuật (bao gồm hướng dẫn luyện thi và hướng dẫn tạo portfolio tốt); chương trình luyện học và luyện thi tiếng Anh nâng cao ESL.

Ngoài ra, New Heights Academy sẽ giúp học sinh thực hiện bài kiểm tra năng lực học ngay tại Việt Nam, và hướng dẫn cho học sinh vào đúng với chương trình học. Các môn học sẽ được miễn phí chương trình học thêm ngoài giờ, nếu học sinh có khó khăn khi tiếp thu với việc học tại Canada. Đây là hỗ trợ lớn từ trường New Heights Academy để giúp các em học sinh tiếp thu nhanh chóng hơn.

Hướng đến nhiều sự tiện ích dành cho các du học sinh theo học

Nhiều chương trình hấp dẫn chờ đợi du học sinh bậc trung học tại Toronto - Ảnh 2.

Nhiều chương trình học và dịch vụ tiện ích đang chờ đợi các du học sinh.

New Heights Academy cung cấp cho du học sinh nhiều dịch vụ hấp dẫn nhằm hỗ trợ nhu cầu lớn về nơi ăn ở và sinh hoạt tại Canada. New Heights Academy sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ Homestay cho các du học sinh, nhằm giúp các em có được môi trường sống và học tập tiện nghi, thoải mái nhất.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, New Heights Academy còn đem đến cho các em học sinh những chuyến tham quan thú vị, cũng như tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Việc này nhằm giúp các em có được những trải nghiệm bổ ích và học hỏi được nhiều từ nền văn hoá của Canada.

Trường New Heights Academy thường xuyên tổ chức các chương trình du học mùa hè và mùa đông dành cho thanh thiếu niên tuổi từ 7-17 tại Toronto, Canada. Đây là các chương trình học thiết kế riêng nhằm giúp các bạn được trải nghiệm môi trường học và cuộc sống phong phú, đa dạng tại Canada. Lấy hình mẫu từ các chương trình nghệ thuật tự do, các bạn trẻ chọn từ một loạt các môn học hấp dẫn, bao gồm các lớp Anh Văn, trình diễn nghệ thuật và mỹ thuật, thể thao, khoa học… để theo học và trau dồi năng lực của bản thân. Đây sẽ là các hoạt động ý nghĩa tốt nhất dành cho các bạn trẻ trong dịp nghỉ này.

Nhiều chương trình hấp dẫn chờ đợi du học sinh bậc trung học tại Toronto - Ảnh 3.

Chương trình Winter Camp 2019 để lại nhiều ấn tượng với các du học sinh.

Hàng năm, New Heights Academy còn đưa đến nhiều chương trình học bổng lớn dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt, với giá trị lên tới hàng ngàn đô la Canada.

Đăng ký ngay hoặc liên hệ New Heights Academy để được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hơn về trường.


New Heights Academy

Tư vấn tuyển sinh: 0929527046

Website: https://www.newheightstoronto.com/

Email: khoi@newheightstoronto.com

Facebook: https://www.facebook.com/newheightsvietnam/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm