"Nhện tội đồ" Tom Holland lại vừa lỡ mồm bép xép về "Avengers 4" cho thiên hạ nữa rồi

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 19/07/2018

Nam diễn viên "trẻ người non dạ" Tom Holland có thể một lần nữa lại khiến Marvel lao đao vì lỡ miệng tiết lộ các tình tiết trong "Avengers 4".

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã tồn tại và phát triển được cả chục năm, thế nhưng chưa bao giờ người ta quan tâm đến tương lai của các nhân vật trong MCU nhiều đến thế này. Sau sự kiện cái búng tay thần thánh của Thanos, phân nửa các siêu anh hùng của MCU đã tan biến, để lại dấu hỏi to đùng mà Avengers 4 ra mắt vào năm sau phải giải đáp. Fan đã tranh cãi "toác đầu" về việc liệu có hay không Lượng Tử Giới (Quantum Realm) được giới thiệu trong Ant-Man and the Wasp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần phim sắp tới. Có lẽ Tom Holland đã giúp khán giả giải đáp thắc mắc này.

Nhện tội đồ Tom Holland lại vừa lỡ mồm bép xép về Avengers 4 cho thiên hạ nữa rồi - Ảnh 1.

Toi rồi em lại lỡ mồm rồi, làm sao đây...

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về mức độ liên kết giữa hai nhân vật Doctor Strange của Benedict Cumberbatch và Spider-Man của Tom Holland, bé Nhện đã nhanh nhảu: "Chú ấy có toàn lời thoại khó không. Chú ấy phải nói mãi về mấy cái thứ như là Lượng Tử Giới. Em thì chỉ cần nói mấy câu đại loại như :"Tuyệt vời, chú thật xịn!". Thế nên là em có toàn lời thoại dễ còn chú ấy toàn mấy câu hóc búa luôn."

Nhện tội đồ Tom Holland lại vừa lỡ mồm bép xép về Avengers 4 cho thiên hạ nữa rồi - Ảnh 2.

Có vẻ như Tom Holland lại thành "tội đồ" nữa rồi.

Là anh chàng kém giữ mồm giữ miệng nhất MCU, mỗi lần có sự kiện là Tom sẽ được một ai đó hộ tống để chặn họng tránh việc cậu sẽ lỡ lời. Thế nhưng Bennedict vừa sểnh ra là bé Nhện đã gây họa. Hậu Infinity War, fan cũng đã nghi ngờ từ lâu về việc các siêu anh hùng bị tan biến sẽ quay trở lại theo cách nào đó. Với trung tâm của Ant-Man 2 là Lượng Tử Giới, họ tin rằng đây sẽ là chìa khóa lật lại thế trận trong Cuộc Chiến Vô Cực.

Nhện tội đồ Tom Holland lại vừa lỡ mồm bép xép về Avengers 4 cho thiên hạ nữa rồi - Ảnh 3.

Sau Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến binh Ong), chúng ta được biết rằng sau cái búng tay của Thanos, gia đình của Hope van Dyne bao gồm Hank Pym, Janet van Dyne và Hope đã bị tan biến, bỏ lại Ant-Man bị kẹt trong Quantum Realm một mình. Scott Lang sẽ phải xoay xở để sống sót trong Lượng Tử Giới, điều này có thể dẫn tới khả năng du hành thời gian để ngăn chặn Thanos. Nay với sự "xác nhận" từ cái loa phường Tom Holland, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta được thấy sức mạnh của Quantum Realm trong Avengers 4.

Phần phim thứ 4 của Avengers và là phần phim khép lại giai đoạn 3 của MCU sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm