Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa

Nuko, Theo Helino 20:05 23/01/2020

All Day vừa khai trương thêm cơ sở 2, đặc biệt sẽ mở xuyên Tết luôn. Anh chị em Hà Nội đi tụ tập bạn bè thì khỏi lo không có chỗ nhé!

Chỉ mới mở vào khoảng cuối năm 2018, All Day Coffee nhanh chóng trở thành một trong những quán cafe thu hút rất nhiều bạn trẻ. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ ở Hà Nội và cả các KOLs, người nổi tiếng. 

Không chỉ thu hút bởi không gian có nhiều góc lên hình cực Tây, All Day còn tạo ấn tượng cho khách hàng về một dịch vụ tốt, cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, quán cafe này còn khiến người ta chú ý bởi những chi tiết rất nhỏ trong cách góp phần bảo vệ môi trường như sử dụng ống hút giấy, cốc giấy, gửi gắm những thông điệp dễ thương đến khách hàng, thôi thúc bảo vệ môi trường... Chính nhờ những điều này, All Day đã và đang là điểm hẹn họ, gặp gỡ, tụ tập của rất nhiều bạn trẻ. 

Thường xuyên ở trong cảnh kín bàn, nhất là vào các buổi tối, cuối tuần, không ít người từng ngậm ngùi đi về bởi đến muộn và hết chỗ. Thế nhưng vừa mới đây, All Day đã mở thêm một cơ sở nữa vô cùng xinh xắn, cũng nằm ngay trung tâm Hà Nội nên rất tiện đi lại.

Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 1.
Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 2.

Cơ sở mới này nằm tại số 55 Hàng Bún, với 2 tầng và mặt tiền tương đối rộng. Vẫn là lối decor rất Tây, All Day tiếp tục gây ấn tượng với style sang trọng, hiện đại và trẻ trung. Đặc biệt, Tết này, cơ sở 2 này cũng sẽ mở cửa tất cả các ngày để đón các vị khách.

Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 3.
Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 4.

Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 5.

Lại thêm một địa chỉ nữa cho các bạn trẻ Hà Nội đi đu đưa trong dịp Tết này rồi! Rất nhiều bạn đã rủ bạn bè cùng đi rồi, bạn đã có kế hoạch cho mình chưa?

Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 6.
Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 7.
Nhất các bạn Hà Nội: sát Tết thì có luôn quán cafe mới toanh vừa xinh lại còn mở xuyên Tết, tha hồ rủ nhau đu đưa - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm