Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị "tóm sống" cảnh hẹn hò với "bản sao Lý Hiện"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/03/2021

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ và gửi lời chúc phúc tới Vương Tử Văn - nữ diễn viên nổi danh từ bộ phim Hoan Lạc Tụng.

Cách đây không lâu, Vương Tử Văn khiến cả Weibo bất ngờ khi tự mình tuyên bố đã có một đứa con riêng, hiện tại làm mẹ đơn thân. Dù rằng đây không phải là một thông tin quá mới, song việc Vương Tử Văn thổ lộ bí mật này với đối tượng cô đang có ý định hẹn hò là Ngô Vĩnh Ân nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong show, Ngô Vĩnh Ân không giấu nổi sự mất bình tĩnh và bối rối.

Vậy nhưng trong một diễn biến mới nhất, trang QQ chia sẻ bài viết tiết lộ, một netizen đã "tóm sống" cảnh Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân đưa nhau đi du lịch tại đảo Tam Á. Xung quanh cặp đôi không có bất cứ ai khác, chính vì vậy Cnet cho rằng đây là lịch trình cá nhân riêng của hai người, không phải để ghi hình.

Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị tóm sống cảnh hẹn hò với bản sao Lý Hiện - Ảnh 3.

Vương Tử Văn và Ngô Vĩnh Ân bị bắt gặp đi du lịch ở Tam Á

Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị tóm sống cảnh hẹn hò với bản sao Lý Hiện - Ảnh 4.

Cnet còn soi ra được Ngô Vĩnh Ân đeo chiếc đồng hồ giống hệt lúc ghi hình show Vương Bài Đối Vương Bài

Trên MXH, netizen dành rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Trong show, Vương Tử Văn tỏ ra khá dè dặt với các mối quan hệ, đặc biệt là với Ngô Vĩnh Ân. Tuy nhiên, sau một thời gian ở bên nhau, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng dần mở lòng và tỏ ra có tình cảm với mỹ nam họ Ngô.

Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị tóm sống cảnh hẹn hò với bản sao Lý Hiện - Ảnh 6.

Những hình ảnh ngọt ngào của hai người trong show

Theo thông tin, Ngô Vĩnh Ân sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Anh tốt nghiệp trường đại học California ở Los Angeles, từng học một khoá tiếng Trung tại đại học Thanh Hoa hàng đầu Trung Quốc, hiện tại đang là một nhà đầu tư. Sở hữu chiều cao 1m83 cùng gương mặt chuẩn nam thần, hiều người nhận xét, Ngô Vĩnh Ân rất giống Lý Hiện, lại có nét giống nhân vật Vương Lịch Xuyên. Sau khi show lên sóng, cặp đôi được dân tình "ship" nhiệt liệt.

Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị tóm sống cảnh hẹn hò với bản sao Lý Hiện - Ảnh 7.
Nhanh như chớp: Vừa thừa nhận có con riêng, mỹ nhân Hoan Lạc Tụng đã bị tóm sống cảnh hẹn hò với bản sao Lý Hiện - Ảnh 8.

Vương Tử Văn được kỳ vọng sẽ nên duyên với "bản sao Lý Hiện" này

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm