Nhân viên có mặt ở hiện trường hé lộ tình tiết xoay chuyển scandal Jennie hút thuốc

Vy Anh, Theo Đời sống Pháp luật 14:03 11/07/2024

1 nhân viên sự kiện gây chú ý khi kể lại tình huống hút thuốc đang gây tranh cãi dữ dội của Jennie.

Vụ việc Jennie (BLACKPINK) phì phèo thuốc lá điện tử trong phòng kín, phả khói vào mặt nhân viên đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Cô bị gán mác "lạm quyền", thiếu tôn trọng người xung quanh và hứng chỉ trích nặng nề từ dư luận, thậm chí đối mặt với nguy cơ bị xử phạt.

Giữa lúc sóng gió bủa vây Jennie, 1 nhân viên sự kiện có mặt vào thời điểm nữ idol hút thuốc đã lên tiếng bênh vực và tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ liên quan đến vụ việc. Theo người này, Jennie rất lịch sự hỏi mọi người xung quanh rằng cô ấy có thể hút thuốc trong phòng chờ hay không. Sau khi có được sự đồng ý từ nhân viên xung quanh, nữ idol mới hút thuốc. Tuy nhiên, Jennie không cố ý có hành vi phả khói thuốc kém duyên vào mặt nhân viên trang điểm. Sau khi vô tình gây ra vụ việc, nữ idol đã liên tục xin lỗi nữ nhân viên trang điểm và những người xung quanh.

Nhân viên sự kiện hé lộ tình tiết bất ngờ trong vụ Jennie hút thuốc - Ảnh 2.

1 nhân viên hậu trường vừa lên tiếng thanh minh cho Jennie

"Jennie đã hút thuốc trong lúc nhân viên trang điểm đang tìm son môi. Tình cờ cô ấy phà khói thuốc ra cùng lúc nữ nhân viên ngẩng mặt lên để tiếp tục trang điểm. Jennie đã liên tục xin lỗi nữ nhân viên trực tiếp hứng làn khói thuốc, cũng như các nhân viên xung quanh ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc. Những người có liên quan cho biết họ ổn, không có vấn đề gì với hành động vô tình của Jennie vì họ cũng hút thuốc. Tôi cảm thấy tiếc vì hiểu lầm nhỏ mà Jennie - người luôn cư xử tốt, chuẩn mực với nhân viên lại bị đem nhân phẩm ra để đánh giá", nhân viên hậu trường cho biết.

Nhân viên sự kiện hé lộ tình tiết bất ngờ trong vụ Jennie hút thuốc - Ảnh 3.

Jennie được tiết lộ đã xin lỗi nữ nhân viên trang điểm và các nhân viên xung quanh sau khi gặp sự cố có hành vi bất lịch sự vì hút thuốc lá điện tử

Cũng theo nhân viên sự kiện này, Jennie không hút thuốc ở không gian kín bởi các cửa sổ trong phòng chờ đều được mở, và khu vực này cũng không cấm hút thuốc. Tuy nhiên, truyền thông Hàn chỉ ra từ năm 2014, thuốc lá điện tử đã bị xếp vào nhóm như thuốc lá điếu ở Ý. Ngoài ra, Ý đã cấm hút thuốc lá trong tất cả phòng chờ công cộng từ năm 2005, và đang đề xuất mở rộng khu vực cấm từ trong nhà ra đến không gian lớn hơn như công viên, trạm xe bus.

Vụ việc Jennie hút thuốc nổ ra từ ngày 8/7. Cụ thể, trong vlog mới trên kênh YouTube cá nhân, cô đã bị soi ra hành động giống như hút thuốc lá điện tử. Trong lúc trang điểm chuẩn bị cho show diễn Jacquemus ở Ý, nữ idol đã đưa lên miệng vật thể khả nghi, sau đó nhả ra làn khói. Làn khói này phả thẳng vào những nhân viên đang trang điểm cho cô. Ngay lập tức, khoảnh khắc này đã gây xôn xao mạng xã hội. Để "tránh bão", ekip của nữ ca sĩ đã xóa cảnh này khỏi vlog nhưng đây vẫn là chủ đề thu hút lượng người đọc khủng.

Cơn khủng hoảng lan rộng khiến Jennie bị chỉ trích nặng nề, đối diện nguy cơ bị phạt, bị truyền thông Hàn quay lưng và gán danh "lạm quyền". Theo tờ My Daily, trong tranh cãi của Jennie, vấn đề đặt ra ở đây không dừng lại ở việc nữ ca sĩ có hút thuốc trái phép hay không mà là hành vi thổi khói vào mặt nhân viên đang trang điểm của cô. Đây được xem là một vấn đề lớn về thái độ lịch sự của Jennie với người xung quanh.

Cư dân mạng tỏ ra khó chịu với hành động của Jennie bởi cô thiếu quan tâm, kém duyên với nhân viên. Việc hút thuốc lá thụ động không chỉ tạo ra cảm giác khó chịu mà còn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau đó, công ty của nữ idol đã lên tiếng xin lỗi nhưng không thể xoa dịu được dư luận.

Nhân viên sự kiện hé lộ tình tiết bất ngờ trong vụ Jennie hút thuốc - Ảnh 4.

Hành động hút thuốc lá điện tử trong phòng kín và phả thẳng khói thuốc vào mặt nhân viên trang điểm của Jennie vấp phải sự chỉ trích kịch liệt

Nhân viên sự kiện hé lộ tình tiết bất ngờ trong vụ Jennie hút thuốc - Ảnh 5.

Jennie vướng tranh cãi nghiêm trọng, ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh thần tượng của cô

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/nhan-vien-tiet-lo-tinh-tiet-quan-trong-xoay-chuyen-vu-scandal-jennie-hut-thuoc-20240711105424324.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày