Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay

Imacho, Theo Helino 23:02 25/12/2019

Thế nhưng, nữ hành khách này không phải là người duy nhất mang những vật cấm lên máy bay.

Theo Xuehua mới đây đưa tin, 1 người phụ nữ họ Vu bị giữ lại tại sân bay Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vì mang theo bên người vật dụng nguy hiểm lên máy bay. Sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 16/12, nữ hành khách họ Vu có mặt tại sân bay Thanh Đảo cho chuyến bay đến thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Tại cổng hải quan, nhân viên ở đây đã để ý Vu có nhiều biểu hiện lạ, nhất là khi hỏi chuyện, người phụ nữ này không nói câu nào mà chỉ gật đầu hoặc lắc đầu.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 1.

Nhận thấy miệng của Vu đáng nghi nhất, hải quan yêu cầu kiểm tra thì mới phát hiện nữ hành khách này giấu con dao gọt trái cây đang được gập lại có chiều dài 7cm. Được biết, người phụ nữ này đã vượt qua cổng kiểm tra an ninh trước đó một cách thành công, khi đến đây mới bị phát hiện.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên. Vào tháng 1 vừa qua, cũng tại sân bay Thanh Đảo, nhân viên an ninh cũng đã phải chặn 1 người đàn ông tại cổng kiểm tra vì phát hiện trên người ông toàn là bật lửa. Trước đó, người đàn ông này cũng giống như Vu, không hề mở miệng nói gì, chỉ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để đáp lại những câu hỏi của nhân viên an ninh và khi anh cười lên thì để lộ điều kì lạ ở khóe miệng. Thì ra vị hành khách này cũng giấu bật lửa trong miệng.

Ngoài 2 trường hợp trên, nhân viên an ninh sân bay còn từng phát hiện ra rất nhiều chiêu trò của các hành khách tinh ranh, nhằm "lách luật" để mang những vật dụng bị cấm lên máy bay:

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 2.

Nhìn bên ngoài cứ tưởng là đồng hồ bình thường...

... nhưng thật chất là chiếc bật lửa.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 4.

Chiếc ví có thể phát ra lửa.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 6.

Hô biến chìa khóa ô tô biến thành bật lửa.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 8.

Nhiều người còn lợi dụng con nhỏ để giấu vật dụng bị cấm đem lên máy bay. Đơn cử như trường hợp đứa trẻ này nhìn bên ngoài không có gì khác lạ.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 9.

Nhưng nhìn kỹ thì trong nón của đứa trẻ là một hộp diêm.

Nhân viên an ninh sân bay phát hiện nữ hành khách mang dao trong miệng và nhiều trường hợp lợi dụng trẻ con để đem vật dụng cấm lên máy bay - Ảnh 10.

Bố mẹ em bé còn giấu cả vật nhọn.

(Nguồn: Xuehua)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm