Người bị xoá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 30/04/2021

Hình ảnh các nàng Hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân cuối cùng đã có lời giải.

Ngày 29/4, Phạm Hương đã đăng tải hình ảnh dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc tại buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng phát hiện ra khoảnh khắc Phạm Hương đăng là ảnh đã bị photoshop. Dân tình tìm ra ảnh gốc và nhân vật "bay màu" trong ảnh mà Phạm Hương đăng lên chính là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Cho đến mới đây, chúng tôi đã liên lạc với chị Lưu Nga - nhân vật xuất hiện trong bức ảnh trên, cũng là nhà tài trợ của cuộc thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để làm rõ thực hư. Chia sẻ về việc này, chị Lưu Nga cho hay: "Tôi và Phạm Hương cũng như các Hoa hậu, Á hậu đều có mối quan hệ rất thân thiết vì đã đồng hành cùng nhau 4 mùa rồi. Trong tấm hình đấy, rất tình cờ là có đầy đủ tất cả các Hoa hậu cũng như Á hậu vậy nên tụi tôi nghĩ rằng giá mà có Phạm Hương nữa cũng vui. Hình ảnh đấy là do bên tôi photoshop, gửi Phạm Hương để lưu giữ cảm xúc. Có một chi tiết là Phạm Hương cũng không biết ảnh gốc có tôi ở đó. Tôi thấy cái việc đó cũng không có gì quan trọng cả, tất cả cũng chỉ là một hành động bình thường thôi".

Người bị xoá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến netizen tranh cãi, cho rằng Phạm Hương đã photoshop làm nhà tài trợ biến mất để có thể đứng giữa trong bức ảnh

Người bị xoá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu - Ảnh 3.

Bức ảnh gốc được đăng tải sau đó

Người bị xoá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu - Ảnh 4.

Chị Lưu Nga cho biết bức ảnh trên là do ekip của mình đã photoshop và gửi cho Phạm Hương để làm kỷ niệm. Chính Phạm Hương cũng không biết người đứng giữa trong ảnh gốc là ai

Người bị xoá trong ảnh Phạm Hương bên dàn mỹ nhân Hoàn vũ chính thức lên tiếng, còn tiết lộ mối quan hệ của mình với nàng Hậu - Ảnh 5.

Cô khẳng định hành động trên chỉ mang tính đùa vui chứ không nhằm mục đích gì

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm