Nhan sắc nữ hoàng sân băng được Hàn Quốc đánh giá cao không khác gì minh tinh: Khi vẻ đẹp nằm ở thần thái

ON, Theo Helino 20:20 27/05/2018

Nữ hoàng sân băng Kim Yuna vừa xuất sắc giành được vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu bên cạnh loạt nữ thần nổi tiếng xứ Hàn. Dân tình đang lùng sục hình ảnh lột tả vẻ đẹp nổi tiếng của cô.

Ngày 26/5, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách người nổi tiếng nữ hot nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Theo đó, dàn nữ thần xứ Hàn IU, Seolhyun, "chị đẹp" Son Ye Jin, Irene (Red Velvet) đều lần lượt xếp ở vị trí đầu bảng 1, 3, 4, 5 và nữ hoàng sân băng Kim Yuna bất ngờ xếp thứ 2 trong khi chỉ một mình cô không phải là nghệ sĩ.

Ở Hàn Quốc, Kim Yuna đã nổi tiếng từ lâu là một trong những quốc bảo nhan sắc, một biểu tượng có tầm ảnh hưởng đặc biệt và được người dân Hàn coi không khác gì, thậm chí còn hơn cả minh tinh. Đó là lý do Kim Yuna thường xuyên đắt show quảng cáo, xuất hiện trên truyền hình và luôn vượt mặt loạt sao lớn để đứng ở vị trí cao trong BXH nhan sắc, danh tiếng hay mức độ ảnh hưởng. Mặc dù không sở hữu đôi mắt hai mí mơ mộng như các nữ thần xứ Hàn nhưng Kim Yuna vẫn có được vẻ đẹp đầy thu hút, khiến khán giả mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên. Và loạt hình này góp phần minh chứng vẻ đẹp thoát tục của Kim Yuna:

Trên sân băng, Kim Yuna đẹp kỳ lạ. Cô đẹp như một nàng thơ, nhất là khi thần thái ngút trời và biểu cảm đem lại cảm xúc dạt dào của cô được thể hiện ngoạn mục trên sân băng

Trên các thước phim quảng cáo, Kim Yuna lại đẹp dịu dàng, trong trẻo - một vẻ đẹp được cả đất nước Hàn Quốc tôn vinh

Kim Yuna sở hữu đường nét gương mặt hoàn hảo, không thua kém bất kỳ diễn viên, nữ thần Kpop nào

Đời thường, cô cũng đẹp không khác gì diễn viên trên màn ảnh

Vẻ đẹp hút mắt của Kim Yuna trong hậu trường

Kim Yuna còn nổi bật hơn khi đứng cạnh nữ diễn viên không tuổi nổi tiếng Kim Sung Ryung

Nguồn: Soompi, Pann

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm