Nhận 6 tỷ tiêu vặt mỗi tháng, Ming Xi vẫn nói xấu gia đình nhà chồng, khiến bà Tư nổi giận đến mức ra tay trừng trị?

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 10:57 30/08/2020

Tin đồn về mối quan hệ của Ming Xi và gia đình nhà trùm sòng bạc Macau lại có diễn biến mới.

Trở thành nàng dâu cực hot của gia tộc trùm sòng bạc Macau, nàng mẫu đình đám xứ Trung Ming Xi còn khiến công chúng dành nhiều sự quan tâm khi hạ sinh được quý tử đầu lòng và cũng là cháu đích tôn đời thứ 5 của nhà họ Hà. Nhiều tin đồn cho rằng, Ming Xi "một bước lên tiên" với cuộc sống hào nhoáng nhà hào môn danh giá bậc nhất Macau, vậy nhưng, kể từ đây, cô cũng trở thành "thỏi nam châm" hút thị phi của gia tộc.

Nhận 6 tỷ tiêu vặt mỗi tháng, Ming Xi vẫn nói xấu gia đình nhà chồng, khiến bà Tư nổi giận đến mức ra tay trừng trị? - Ảnh 2.

Mới đây, trên Sohu có đăng tải 1 bài viết do blogger chia sẻ, tiết lộ về một câu chuyện chưa rõ thực hư nhưng gây xôn xao dư luận. Theo thông tin, Ming Xi hạ sinh được quý tử, nên mỗi tháng cô nhận được số tiền 2 triệu đô la Hong Kong (6 tỷ đồng) tiền tiêu vặt. Tuy nhiên, nàng siêu mẫu này lại thường xuyên ra ngoài kể xấu gia đình nhà chồng cho cô quá ít tiền. Ming Xi tự so sánh mình là nàng dâu của gia tộc giàu có bậc nhất, vậy nhưng lại số tiền tiêu vặt của cô chẳng có sự khác biệt nào so với các nàng dâu cưới chồng giàu khác.

Nhận 6 tỷ tiêu vặt mỗi tháng, Ming Xi vẫn nói xấu gia đình nhà chồng, khiến bà Tư nổi giận đến mức ra tay trừng trị? - Ảnh 3.

Tin đồn gây xôn xao MXH về việc Ming Xi nói xấu gia đình nhà chồng vì cho rằng tiền tiêu vặt quá ít ỏi

Tin tức cho hay, chuyện này đã tới tai cả gia đình họ Hà. Bà Tư Lương An Kỳ đã vô cùng tức giận vì lời chia sẻ của cô con dâu, chính vì vậy bà đã ra quyết định ngừng cấp tiền tiêu vặt cho Ming Xi trong nhiều tháng sau này. Đây được đánh giá là chiêu trò "trừng trị con dâu" của bà Tư.

Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn chưa rõ đúng sai từ phía blogger - những người đưa tin chưa kiểm chứng của showbiz. Thông tin trên gây xôn xao là bởi Ming Xi vốn là người đẹp thị phi, đồng thời mối quan hệ nàng dâu - mẹ chồng vẫn là 1 chủ đề tế nhị. Hiện cả vợ chồng Ming Xi - Hà Du Quân lẫn bà Tư Lương An Kỳ đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nhận 6 tỷ tiêu vặt mỗi tháng, Ming Xi vẫn nói xấu gia đình nhà chồng, khiến bà Tư nổi giận đến mức ra tay trừng trị? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm