Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ "ăn đứt" rồi nhé!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 24/03/2022

Chàng người cá này đủ sức hấp dẫn để cho Nhậm Gia Luân "ngửi khói".

Là dự án phim Hoa ngữ hot nhất thời điểm hiện tại, Ngự Giao Ký lại khiến khán giả tranh cãi ít nhiều về vấn đề tạo hình, nhất là đối với nam chính Nhậm Gia Luân. Vào vai người cá Trường Ý, Nhậm Gia Luân từng dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi khi lộ việc đeo múi giả để có body săn chắc, quyến rũ trong phim. Vì sự việc này, Nhậm Gia Luân chắc chắn không thể là người cá hot nhất đầu năm 2022, mà phải là anh chàng này mới đúng!

Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 1.
Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 2.

Bên cạnh "Trường Ý" Nhậm Gia Luân, màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây còn có một "mỹ nam ngư" cực kì quyến rũ, đó chính là anh chàng Lý Nhân Vũ trong phim đam mỹ 49 Ngày Cùng Mỹ Nam Ngư (49 Days With a Merman) do Hòa Hạo Thần thủ vai. So với Nhậm Gia Luân, nam diễn viên Hòa Hạo Thần có nhan sắc không hề kém cạnh, lại còn ăn đứt ở chỗ sở hữu cơ bắp và múi bụng thật 100%. Vì là người cá nên anh chàng liên tục ở dưới nước trong tình trạng "thiếu vải", khiến khán giả không khỏi "mất máu" vì quá nóng bỏng.

Hình ảnh người cá đam mỹ uyển chuyển, mê người ăn đứt Nhậm Gia Luân

Đường cong cơ bắp quyến rũ và là hàng thật, không hề "giả trân"

Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 5.

Người cá điển trai, cool ngầu nhất màn ảnh hiện tại gọi tên Nhân Vũ

Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 6.
Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 7.
Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 8.

Có chút tương đồng với Ngự Giao Ký, 49 Ngày Cùng Mỹ Nam Ngư kể về sự cố chàng người cá Nhân Vũ vô tình đến với thế giới trên cạn, trở thành "bạn cùng nhà" bất đắc dĩ với nam sinh Triệu Long Kiệt (Thái Phàm Hi). Ở trường, Long Kiệt thường xuyên bị bắt nạt, cuộc sống lại chìm trong màu u tối sau khi bố qua đời. Ở cùng nhau trong 49 ngày, Nhân Vũ dần dần trở thành người bạn, cũng là người yêu thương Long Kiệt vô điều kiện. Liệu sự cách biệt về thân thế có khiến tình yêu của cả hai lâm vào chỗ bế tắc?

Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 9.

49 Ngày Cùng Mỹ Nam Ngư là phim đam mỹ được yêu thích bậc nhất đầu năm 2022 nhờ chủ đề mới lạ, hấp dẫn

Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 10.
Nhậm Gia Luân ra chuồng gà đi, đây mới là người cá hot nhất màn ảnh hiện tại: 6 múi thật 100% là đủ ăn đứt rồi nhé! - Ảnh 11.

49 Ngày Cùng Mỹ Nam Ngư đã phát hành trọn bộ. Ngự Giao Ký lên sóng từ thứ Năm đến thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nham-gia-luan-ra-chuong-ga-di-day-moi-la-nguoi-ca-hot-nhat-man-anh-hien-tai-6-mui-that-100-la-du-an-dut-roi-nhe-20220324172405425.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm