Nhạc sĩ Quang Huy thổ lộ "thích Hoàng Bách và ViruSs quá" sau cuộc đối thoại công khai về âm nhạc, khẳng định khó có ca sĩ nào không tôn trọng Hoàng Bách

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 25/06/2020

Nhạc sĩ, nhà sản xuất Quang Huy mới đây đã có những chia sẻ cá nhân về quan điểm của ViruSs và Hoàng Bách trong sản phẩm trở lại vừa qua.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những quan điểm cá nhân của hot streamer ViruSs về sản phẩm âm nhạc trở lại của nam ca sĩ Hoàng Bách mang tên "Chuyện Chàng Cô Đơn". Theo đó, anh thẳng thắn cho rằng nếu như nghệ sĩ khác trở lại con đường âm nhạc khó 10 thì Hoàng Bách sẽ khó 100 lần. Hay ViruSs cũng nhận định bài hát khá mỏng, có khúc bị lặp gây nhàm chán. Tuy nhiên, sau tất cả ViruSs vẫn dành lời khen cho phiên bản mới của ca khúc từng gây "bão" những năm 2000 của nhóm nhạc AC&M.

Sau khi đoạn clip lên sóng, người hâm mộ đã đưa ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Trước làn sóng ồn ào này, mới đây đích thân nam ca sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng để bảo vệ ViruSs. Cụ thể, nam ca sĩ hoàn toàn thoải mái tiếp thu ý kiến nhận xét cá nhân của ViruSs. Không chỉ đón nhận với thái độ tích cực mà Hoàng Bách còn sẵn sàng mở lòng với những góp ý của đàn em cũng như giải thích về sự khác nhau giữa 2 bản phối của năm 2003 và năm 2020. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Hoàng Bách còn dành lời cảm ơn đến ViruSs: "Cảm ơn Đặng Tiến Hoàng, người ta nói là em chê anh, nhưng chê mà chê đúng, chê có nghề thì cũng nên nghe, anh bắt đầu thích em rồi đấy!". Chính điều này đã đập tan mọi ý kiến trái chiều trước đó với những lời nhận xét thẳng thật từ ViruSs.

Hoàng Bách đón nhận lời ý kiến đóng góp thẳng thắn của ViruSs với thái độ vô cùng tích cực.

Hoàng Bách - M/V Chuyện chàng cô đơn (Bach20 Project) - Live20

Bên cạnh đó, cách đây ít phút, nhạc sĩ Quang Huy cũng đưa ra nhận định của mình về những tranh cãi của cộng đồng mạng về quan điểm của ViruSs cũng như "lời hồi đáp" từ nam ca sĩ Hoàng Bách. Nam nhạc sĩ khẳng định thích cả Hoàng Bách và ViruSs khi có cuộc đối thoại công khai đẹp, thẳng thắn và chừng mực về cảm nhận âm nhạc mà không hề có sự công kích cá nhân.

Nhạc sĩ Quang Huy cũng đồng quan điểm của ViruSs rằng "Anh Hoàng Bách mà đua với các bạn trẻ bây giờ thì khó trăm lần". Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cho rằng ca sĩ Hoàng Bách không hề đua mà chỉ đơn giản chơi nhạc và chơi thứ âm nhạc mà anh thích. Dù Hoàng Bách không hề đua trên con đường âm nhạc nhưng nhạc sĩ Quang Huy khẳng định sẽ khó có ca sĩ trẻ nào không tôn trọng giọng ca "Chuyện Chàng Cô Đơn".

Nhạc sĩ Quang Huy thổ lộ thích Hoàng Bách và ViruSs quá sau cuộc đối thoại công khai về âm nhạc, khẳng định khó có ca sĩ nào không tôn trọng Hoàng Bách - Ảnh 4.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Quang Huy về quan điểm của ViruSs và nam ca sĩ Hoàng Bách.

Quang Huy là nhạc sĩ, nhà sản xuất, đạo diễn và cũng là người sáng lập công ty giải trí Wepro - một trong những công ty giải trí lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Anh là người có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường nhạc Việt khi là "ông bầu" của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, nhóm nhạc Weboys và cả Sơn Tùng M-TP. 

Nhạc sĩ Quang Huy thổ lộ thích Hoàng Bách và ViruSs quá sau cuộc đối thoại công khai về âm nhạc, khẳng định khó có ca sĩ nào không tôn trọng Hoàng Bách - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Quang Huy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm