Nhà vệ sinh bị khóa, nữ sinh gọi mãi không được liền tìm người mở cửa, phát hiện hành vi biến thái

Gia Linh, Theo Phụ nữ Số 17:42 15/11/2023

Vụ việc mới được đem ra xét xử mới đây tại Singapore khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ vì hành động của một nam sinh viên.

Mới đây, tòa án Singapore đã xét xử một vụ việc gây phẫn nộ, vì một nam sinh viên đại học lại có những hành vi biến thái tới mức không chấp nhận được. Nếu không bị tình cờ phát hiện, không biết sẽ có biết bao cô gái trở thành nạn nhân của hắn.

Cửa nhà vệ sinh không mở được, nữ sinh đi gọi người và kết quả gây bàng hoàng

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Mothership, tất cả bắt đầu vào một buổi sáng ngày 7/3/2020, khi một nữ sinh 21 tuổi của Đại học Quốc gia Singapore muốn dùng nhà vệ sinh ở ký túc xá nữ tại đây thì thấy cánh cửa dẫn vào đây bị khóa từ bên trong.

Cô gái cũng nhìn thấy một chiếc điện thoại cầm tay để trên bờ tường ở đó và hướng ra bên ngoài nên đã rời khỏi đây và quay lại với một nam sinh viên. Họ đã nhờ bảo vệ ở trường giúp đỡ vì không mở được cửa.

Nhà vệ sinh bị khóa, nữ sinh gọi mãi không được liền tìm người mở cửa, phát hiện hành vi biến thái - Ảnh 1.

Thấy cửa nhà vệ sinh bị khóa, nữ sinh đã đi tìm người nhờ mở ra. (Ảnh minh họa)

Sau khi nhân viên bảo vệ mở được khóa cửa ngoài thì họ lại thấy một căn phòng trong đó vẫn bị khóa cửa nên đã lên tiếng hỏi xem ai ở trong đó. Khi không thấy ai đáp lời, bảo vệ đã bằng mọi cách phá cửa và phát hiện ra một thanh niên đang trốn bên trong cùng với một chiếc túi tote.

Thanh niên này đã được đưa đến một căn phòng để giải trình và sau đó bị cảnh sát bắt giữ. Những gì họ thu giữ được và hành vi biến thái của đối tượng này đã khiến cho nhiều người cảm thấy sửng sốt.

Hắn tên là Ng Yong Kuan, hiện tại 27 tuổi, từng là sinh viên của Đại học Quốc gia Singapore. Vào rạng sáng ngày 7/3/2020, Kuan đã lẻn vào nhà vệ sinh của ký túc xá này để lắp đặt camera ẩn được ngụy trang giống như một chiếc máy báo khói. Đến khoảng 5 giờ sáng hôm đó, Kuan đã quay lại để kiểm tra thiết bị nên đã khóa trái 2 lần cửa ở khu vực nhà vệ sinh. Không ngờ hành vi biến thái này của hắn đã bị phát giác.

Cảnh sát đã thu giữ laptop của Kuan và tìm thấy 23 đoạn băng ghi hình, ghi lại cảnh 5 cô gái đang tắm. Hóa ra, hành vi biến thái của Kuan đã diễn ra trước đó khoảng nửa năm.

Cái giá phải trả cho hành vi sai trái

Theo thông tin từ phía cảnh sát, sở dĩ Kuan có thể đi lại tự do ở khu vực ký túc xá nữ của Đại học Quốc gia Singapore là do sử dụng thẻ sinh viên của em gái cũng là một sinh viên của Đại học Quốc gia Singapore và ở ký túc xá nữ của trường.

Nhà vệ sinh bị khóa, nữ sinh gọi mãi không được liền tìm người mở cửa, phát hiện hành vi biến thái - Ảnh 2.

Kuan đã dùng camera quay lén được ngụy trang như máy báo khói.

Lợi dụng điều này, Kuan đã lên mạng mua 2 chiếc camera quay lén được ngụy trang như những chiếc máy báo khói với giá 200 đô la Singapore một chiếc (tương đương khoảng 3,5 triệu VNĐ) vào tháng 5/2019 và tháng 2/2020. Kuan đã lắp những chiếc camera này ở nhà tắm nữ để nhìn hình ảnh khỏa thân của các nữ sinh.

Có thời điểm vào tháng 2/2020 do nhà của mình đang được tu sửa lại nên Kuan đã chuyển hẳn vào ở trong phòng ký túc xá nữ của em gái nên càng thuận lợi thực hiện hành vi biến thái của hắn. Kuan thường chọn các khung giờ ít người qua lại, từ 2 đến 3 giờ sáng để lắp những chiếc camera này. Sau đó khoảng 1 tuần, Kuan sẽ quay lại lấy dữ liệu và chuyển vào laptop của hắn.

Sau khi bị bắt vào tháng 3/2020, Kuan đã bị đuổi khỏi trường.

Nhà vệ sinh bị khóa, nữ sinh gọi mãi không được liền tìm người mở cửa, phát hiện hành vi biến thái - Ảnh 3.

Ng Yong Kuan xuất hiện trong 1 phiên tòa gần đây vào tháng 10/2023.

Trong phiên tòa mở vào hôm 14/11 vừa qua, Kuan đã bị buộc tội đột nhập trái phép cũng như sở hữu những đoạn băng hình nhạy cảm có thể gây tổn hại đến danh dự người khác. Hai cáo buộc khác cũng sẽ được xem xét trong quá trình tuyên án bị cáo.

Với tội danh đột nhập trái phép, bị cáo có thể phải đối mặt án tù 3 tháng hoặc nộp phạt tới 1500 đô la Singapore (tương đương 27 triệu VNĐ) hoặc cả 2. Với tội danh sở hữu các đoạn băng hình nhạy cảm, bị cáo có thể phải đối mặt với án tù 2 năm, hoặc bị phạt tiền, hoặc cả hai.

Luật sư yêu cầu tòa cho phép thân chủ của mình đi điều trị bệnh tâm lý, tuy nhiên thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu này do các hành vi phạm tội của bị cáo "đã được tính toán và chuẩn bị kỹ càng từ trước", chứ không phải hành vi bộc phát. Thêm vào việc hắn vừa có thể lắp đặt camera cũng như gỡ bỏ mà không bị phát hiện cho thấy bị cáo hành động hoàn toàn có chủ đích với thủ đoạn vô cùng tinh vi.

Dự kiến, phán quyết cuối cùng về hình phạt dành cho bị cáo sẽ được đưa ra vào tháng 12 tới.

Nguồn: Mothership

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày