Nhà thiết kế của Marilyn Monroe gọi Kim Kardashian là một "sai lầm"

Hà Linh, Theo VTV 12:30 19/05/2022

Nhà thiết kế chiếc váy nổi tiếng của Marilyn Monroe cho rằng không ai nên mặc chiếc váy này, ngoại trừ Marilyn Monroe.

Việc Kim Kardashian mặc chiếc váy huyền thoại Happy Birthday, Mr. President của cố minh tinh Marilyn Monroe tại Met Gala 2022 đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Gần đây nhất, nhà thiết kế nổi tiếng 82 tuổi Bob Mackie - người phác thảo chiếc váy này - đã tỏ ra không hài lòng với sự việc này. Theo đó, ông khẳng định chiếc váy được ông thiết kế dành riêng cho Marilyn Monroe mà thôi.

"Đây đúng là một sai lầm lớn. Marilyn là một nữ thần, thực sự là một nữ thần. Cô ấy quá tuyệt vời, không ai chụp ảnh như vậy cả, thế mà cô ấy lại làm được điều đó. Chiếc váy được thiết kế riêng cho cô ấy. Không ai khác nên mặc chiếc váy này", nhà thiết kế bất bình chia sẻ với Entertainment Weekly.

Nhà thiết kế của Marilyn Monroe gọi Kim Kardashian là một sai lầm - Ảnh 1.

Kim Kardashian sau đó cũng đã mặc thêm một chiếc váy nữa của biểu tượng Hollywood Marilyn Monroe (Ảnh: EARL LEAF/MICHAEL OCHS ARCHIVES/GETTY)

Trước đó, nhiều khán giả cũng phẫn nộ và chê bai thảm hại khoảnh khắc này của Kim Kardashian trên thảm đỏ. Thậm chí, nhiều người tỏ ra lo ngại với việc chị cả nhà Kardashian mặc chiếc váy có thể "gây nguy hiểm" tới bảo vật quý giá. Phía Kim Kardashian sau đó cũng đã khẳng định cô không trang điểm cơ thể để có thể giữ chiếc váy nguyên vẹn và không làm bẩn nó.

Thế nhưng, đại diện của biểu tượng quá cố lại cho rằng Marilyn Monroe hẳn sẽ vui mừng khi thấy chiếc váy của mình được diện tại bữa tiệc thời trang Met Gala. Cụ thể, theo thông tin từ TMZ, chủ tịch của Authentic Brands Group - công ty điều hành bất động sản của Monroe đã nói rằng ông cùng các đồng nghiệp tin rằng ngôi sao Gentleman Prefer Blondes hẳn sẽ "ăn mừng" khi trang phục của mình được mặc lại, đồng thời trích dẫn những điểm tương đồng giữa hai người phụ nữ.

Chiếc váy huyền thoại này đã được Marilyn mặc vào năm 1962, trong dịp sinh nhật của Tổng thống John F. Kennedy. Đây được coi là một kỷ vật đáng quý của nữ minh tinh, đồng thời cũng được coi là "bảo vật quốc gia".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm