Nhà thám hiểm dòng sông sôi Amazon giao lưu với học viên Apollo English

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/07/2021

Ngày 17/7 vừa qua các em học viên Apollo English đã có buổi giao lưu trực tuyến thú vị cùng nhà thám hiểm National Geographic - Andrés Ruzo Bio về góc nhìn cuộc sống và lắng nghe những câu chuyện thực tế về hành trình khám phá thế giới của nhà thám hiểm danh tiếng.

Hội thảo trực tuyến mang tên "Overcome challenges with the power of perspective - Thử thách lớn khôn cùng nhà thám hiểm", là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi những hoạt động độc quyền của Apollo English với National Geographic Learning. Hoạt động nhằm giúp học viên tiếp xúc với các diễn giả tài năng và truyền cảm hứng đến từ nhiều quốc gia. Qua đó khơi dậy trong các em sự tò mò về thế giới quanh mình, chủ động học hỏi khám phá và sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Nhà thám hiểm dòng sông sôi Amazon giao lưu với học viên Apollo English - Ảnh 1.

Được biết Andrés Ruzo Bio là nhà thám hiểm đầu tiên tìm ra dòng sông sôi (The boiling river) tại Amazon. Anh cũng là diễn giả Ted Talk, tác giả Ted Book, nhà khoa học và là đại sứ thương hiệu của National Geographic tại hơn 300 sự kiện lớn nhỏ

Nhà thám hiểm dòng sông sôi Amazon giao lưu với học viên Apollo English - Ảnh 2.

Hội thảo trực tuyến thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh với hơn 1000 đăng ký tham dự ngay từ những ngày đầu mở đăng ký

Nhà thám hiểm dòng sông sôi Amazon giao lưu với học viên Apollo English - Ảnh 3.

Học viên Apollo hào hứng tham gia buổi giao lưu trực tuyến dù đang ở nhà hay đã về quê cùng ông bà

Theo ông Ryan Chu, Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English: "Hội thảo diễn ra tốt đẹp nhờ lối kể chuyện lôi cuốn của diễn giả khi các em được lắng nghe những câu chuyện về dòng sông sôi Amazon, tầm quan trọng của một thái độ cầu tiến, và rằng thử thách sẽ giúp chúng ta lớn khôn khi có một cách tiếp cận đúng đắn. Thế giới đang phải đối diện với quá nhiều thách thức nhưng thay đổi thế giới, thay đổi Việt Nam theo chiều hướng tích cực hơn là điều hoàn toàn có thể nếu các em luôn sẵn sàng học hỏi".

Cũng theo ông Ryan Chu: "Hội thảo giao lưu với nhà thám hiểm National Geographic được Apollo English tổ chức hàng năm với đa dạng chủ đề thú vị như: khoa học, nhiếp ảnh, động vật hoang dã, đại dương… Giãn cách xã hội cũng không thể khiến niềm yêu thích khám phá của các em học viên giảm nhiệt. Thật không quá ngạc nhiên khi học viên của chúng tôi từng chia sẻ các em muốn trở thành một nhà thám hiểm, một nhà khoa học. Chúng tôi tin rằng chỉ khi được học tập cùng niềm cảm hứng các con mới có thể phát huy hết điểm mạnh của mình và chủ động học tập. Hơn một môn học, tiếng Anh cần phải là một phần của cuộc sống!".

Tham khảo thêm về Apollo English tại: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em.

Hotline: 1900 292970.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14