Nhà sản xuất nổi tiếng của "Vườn sao băng" và loạt phim ăn khách đột ngột qua đời

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 13/01/2018

Nhà sản xuất nổi tiếng của 3 bộ phim "Vườn sao băng", "To the Beautiful You", "My Girl" đã đột ngột qua đời vào hôm nay.

Ngày 13/1, tờ TV Report đưa tin, nhà sản xuất (PD) Jeon Ki Sang của bộ phim "Vườn sao băng" đang qua đường vào khoảng 1:20 sáng (giờ địa phương) thì bị một chiếc xe taxi đâm phải. Theo cảnh sát, ngay sau vụ tai nạn, Jeon Ki Sang được đưa ngay tới bệnh viện nhưng sau cùng ông đã không qua khỏi. Ông hưởng dương 59 tuổi. Gia đình của ông đang sống ở nước ngoài hiện đang trên đường trở về Hàn Quốc sau khi nghe tin.

Nhà sản xuất nổi tiếng của Vườn sao băng và loạt phim ăn khách đột ngột qua đời - Ảnh 1.

PD Jeon Ki Sang

Nhà sản xuất nổi tiếng của Vườn sao băng và loạt phim ăn khách đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Nhà sản xuất nổi tiếng của Vườn sao băng và loạt phim ăn khách đột ngột qua đời - Ảnh 3.

Nhà sản xuất nổi tiếng của Vườn sao băng và loạt phim ăn khách đột ngột qua đời - Ảnh 4.

Ông là nhà sản xuất của 3 bộ phim danh tiếng "Vườn sao băng", "To the Beautiful You", "My Girl"

PD Jeon Ki Sang là một nhà sản xuất có tiếng trong làng điện ảnh Hàn. Ông từng tham gia sản xuất cho nhiều bộ phim nổi tiếng có tầm ảnh hưởng châu Á như "Vườn sao băng", "To the Beautiful You", "My Girl", "Witch Yoo Hee"... Vậy là trong chưa đầy nửa tháng đầu năm 2018, làng giải trí đã phải đón nhận tin buồn.

Nguồn: TVReports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm