Nhã Phương mặc đồ đôi, lần đầu đăng ảnh chụp cùng ông xã Trường Giang sau đám cưới xa hoa

Linh San, Theo Helino 16:50 05/10/2018

Chia sẻ mới nhất do Nhã Phương đăng tải đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang chính thức, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng ông xã Trường Giang. Vốn là người đẹp kín tiếng nên có thể nói, đây là lần đầu tiên Nhã Phương đăng ảnh chồng sau đám cưới xa hoa vào cuối tháng 9. Trong khoảnh khắc đang nhận được rất nhiều sự chú ý này, cả hai vui vẻ mặc đồ đôi, nhắng nhít tạo dáng. Khá nhiều fan cho rằng đây là hình ảnh được chụp trong tuần trăng mật của Nhã Phương và Trường Giang tại Hàn Quốc.

Đính kèm ảnh, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ: "Đi chơi có mấy ngày mà việc quá trời việc đang chờ luôn. Giờ là phải trở lại guồng quay công việc thôi. Chúc cả nhà một ngày tràn đầy năng lượng nha. Mãi yêu".

Nhã Phương Trường Giang lần đầu đăng ảnh sau đám cưới xa hoa  - Ảnh 1.

Nhã Phương lần đầu đăng ảnh chụp cùng Trường Giang kể từ sau đám cưới xa hoa.

Được biết hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đã trở về nước để tiếp tục lịch trình công việc dang dở. Trước đó, cả hai tổ chức đám cưới tại một trung tâm vô cùng sang trọng ở TP HCM. Ngoài gia đình, ngày trọng đại của cặp đôi còn có sự góp mặt của gần 50 nghệ sĩ đình đám thuộc mọi lĩnh vực.

Nhã Phương Trường Giang lần đầu đăng ảnh sau đám cưới xa hoa  - Ảnh 2.

Trường Giang - Nhã Phương rạng rỡ trong hôn lễ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm