Nhã Phương đích thị là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất Vbiz: Đi quay vẫn tranh thủ nhảy dây để giảm cân

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 22/02/2020

Dù liên tục bị soi thân hình gầy gò đáng báo động nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ tập thể dục cực hăng say, kể cả khi đang đi quay phim.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân liên tục bị cư dân mạng nhắc nhở về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Suốt thời gian qua, nữ diễn viên dù khẳng định đã tăng 2kg và không có mong muốn tăng thêm nhưng vẫn luôn bị soi tay chân gầy khẳng khiu đáng lo ngại, chưa kể đến việc Trường Giang từng nhiều lần tiết lộ bà xã bị ám ảnh cân nặng sau sinh đến mức dậy từ 6 giờ sáng mỗi ngày tập 3 bộ môn thể dục phối hợp.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương còn tiếp tục chứng minh bản thân là người ám ảnh cân nặng khi đăng tải clip nhảy dây tập thể dục trong hậu trường quay phim. Vẫn còn diện nguyên bộ trang phục cho nhân vật trong phim, bà xã Trường Giang vô cùng hăng say tập luyện để có thể giữ gìn vóc dáng kể cả khi đang bận rộn với công việc. Tuy nhiên theo nhiều khán giả, hiện thân hình của Nhã Phương còn khá gầy gò nên cần ăn uống, nghỉ ngơi để có được số cân nặng hợp lý, giúp cơ thể tràn đầy sức sống hơn, thay vì dành quá nhiều thời gian cho việc giảm cân như bây giờ.

Clip: Đang quay phim, Nhã Phương vẫn tranh thủ tập thể dục cực hăng say.

Trước đó Nhã Phương từng quay clip khoe body rắn chắc nhờ tập luyện tích cực, tiết lộ đã tăng 2kg.

Đi quay vẫn tranh thủ nhảy dây để giảm cân, Nhã Phương đích thị là mỹ nhân ám ảnh cân nặng nhất Vbiz - Ảnh 5.

Thời gian qua Nhã Phương liên tục bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc, tay chân khẳng khiu đáng báo động.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm