Nhã Phương bắt Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu...

Su, Theo Phụ nữ mới 15:11 14/06/2024

Nhã Phương khiến MC Liêu Hà Trinh hốt hoảng vì thú nhận đã bắt chồng ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình.

Tham gia chương trình She - Level do Liêu Hà Trinh làm MC, Nhã Phương có những chia sẻ gây sốt về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang.

Theo đó, Nhã Phương thú nhận đã trầm cảm nhẹ trong giai đoạn sinh bé Destiny. Vì chông chênh trong cảm xúc nên cô đã yêu cầu Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu có chuyện gì không hay xảy đến.

"Sau khi sinh Destiny Phương có hơi trầm cảm nhẹ. Phương hay mắng chồng và bắt chồng phải làm cái đơn. Chồng Phương phải là người viết. Phương đọc cho chồng viết, sau đó chồng tự ký. Ý là sau này vợ có làm gì thì cũng không được phép nói lại. Thậm chí, nếu có vấn đề gì thì tài sản là của tôi hết", Nhã Phương kể.

Nhã Phương bắt Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu... - Ảnh 2.

Nhã Phương

Sau khi Trường Giang viết giấy và ký xong, tờ giấy đó được mang đi công chứng.

Quá hoảng hốt, MC Liêu Hà Trinh hỏi lại: "Thiệt đó hả, chấn động vậy". Nhã Phương cười xác nhận. Theo Nhã Phương, Trường Giang làm vậy để an ủi, động viên tinh thần cho bà mẹ mới vừa sinh con xong.

MC Liêu Hà Trinh hỏi thêm: "Còn giữ tờ giấy đó không". Nhã Phương khẳng định vẫn giữ tờ giấy đó và đã chụp hình lại.

Nhã Phương bắt Trường Giang ký giấy để lại tất cả tài sản cho mình nếu... - Ảnh 3.

Liêu Hà Trinh

Nói về lý do yêu Trường Giang, Nhã Phương bày tỏ thêm: "Anh ấy là người sống đúng với con người mình. Anh ấy quan tâm em út ra sao, chăm sóc thế nào thì đều là thật, không hề diễn. Phương sống với anh ấy, Phương cảm thấy hạnh phúc. Môi trường giáo dục rất quan trọng. Phương không nhìn thấy sự yêu thương chăm sóc từ ba mẹ, thành ra Phương không hình thành cái suy nghĩ ấy trong đầu. Đến lúc quen anh Giang và nhìn thấy anh chăm sóc người xung quanh thì Phương mới học được điều này từ anh. Càng ngày Phương càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cái cách giống như anh Giang làm".

Trường Giang và Nhã Phương hẹn hò sau khi đóng cặp trong phim 49 Ngày. Sau 3 năm yêu đương, tháng 9/2018, cả hai chính thức về chung một nhà. Hiện tại, Trường Giang và Nhã Phương đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh và cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi danh là MC, diễn viên được đàn em yêu mến hàng đầu. Bất cứ hoạt động nghệ thuật nào do Trường Giang thực hiện cũng được các nghệ sĩ nổi tiếng ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày