Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng

Phạm Nghĩa, Theo Người Lao Động 23:34 29/09/2018

Bốn du khách bị thương phải nhập viện sau khi ngọn lửa trong một chương trình biểu diễn bùng lên tại nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng Nusret Gokce (biệt danh “Salt Bae”) ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Daily Mail hôm 28-9 đưa tin sự cố xảy ra tại nhà hàng Nusret Etiler Steakhouse, TP Istanbul vào tối 27-9.

Trong đoạn video do một thực khách quay lại, một nhân viên phục vụ đổ một chất lỏng không xác định vào ngọn lửa khiến nó bùng lên và chạy dọc theo quầy bar. Nhiều khán giả chỉ cách ngọn lửa vài bước chân. Lúc này, mọi chuyện vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Tiếp đến, hai nhân viên nhà hàng đổ vào một chất lỏng khiến ngọn lửa phụt lên, táp vào những người ở gần. Du khách Krisryna Tresnakova đến từ Cộng hòa Czech bị bỏng nặng do chiếc váy của cô bắt lửa. Bạn trai của người phụ nữ, Viktor Hajicek, cũng bị thương nhẹ ở mặt và cơ thể.

Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 1.
Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 2.

Ban đầu, mọi chuyện được kiểm soát... Ảnh: Daily Mail

Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 3.
Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 4.
Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 5.

Nhưng sau đó ngọn lửa bùng lên. Ảnh: Daily Mail

Anh Hajicek cho biết mình và bạn gái đến bệnh viện ngay sau khi vụ việc xảy ra. "Tôi bị bỏng nhưng bạn gái của tôi Krisryna Tresnakova còn tệ hơn nhiều. Tôi không thể cung cấp thêm thông tin. Chúng tôi đã có một đêm gặp ác mộng và nó vẫn tiếp diễn" - anh Hajicek nói với truyền thông địa phương.

Ngoài cặp đôi nói trên, hai du khách khác là Alexandros Severıs và Mohammed Khamıs Salim cũng bị thương. Cô Tresnakova được chuyển đến bệnh viện Mỹ ở TP Istanbul để phẫu thuật. Tình trạng của 3 người còn lại ít nghiêm trọng hơn. Có hai nhân viên của nhà hàng bị ảnh hưởng nhưng vết thương của họ không đáng lo ngại.

Nhà hàng biểu diễn quá tay, lửa táp thực khách bỏng nặng - Ảnh 6.

Anh Hajicek (giữa) bị bỏng. Ảnh: Daily Mail

Cảnh sát sau đó mở cuộc điều tra và thẩm vấn hai nhân viên chịu trách nhiệm cho chương trình biểu diễn với lửa hôm 27-9.

Nhà hàng Nusret Etiler Steakhouse từng tiếp đón Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro khi ông trở về nước sau chuyến thăm Trung Quốc gần đây. Nhà lãnh đạo này gây chỉ trích vì thưởng thức món bít-tết do đầu bếp "Salt Bae" chuẩn bị.

Vụ việc đã gây ra sự giận dữ ở Venezuela, nơi hàng triệu người bị thiếu lương thực và thịt đỏ là một trong những thực phẩm khan hiếm và đắt đỏ.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm