Nhà cháy, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng nặng trong lúc chồng không ở nhà

Bá Cường, Theo Tổ quốc 20:30 08/05/2019

Phòng ngủ của vợ chồng anh Đ. bất ngờ phát hỏa vào sáng sớm khi anh này không ở nhà. Bất ngờ là vợ anh Đ. và một người đàn ông khác lại xuất hiện trong nhà và bị bỏng nặng.

Tối 8/5, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến 2 người nguy kịch.

Theo thông tin, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngôi nhà của anh Vũ Văn Đ. (thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) có khói bốc lên lạ thường. Khi đến xem, mọi người phát hiện phòng ngủ của vợ chồng anh đã bị cháy và có 2 người bên trong.

Nhà cháy, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng nặng trong lúc chồng không ở nhà - Ảnh 1.

Các nạn nhân được cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bất ngờ hơn, khi mọi người cứu được 2 nạn nhân ra ngoài thì một người là vợ anh Đ. còn người đàn ông kia là người lạ từ huyện khác đến. Anh Đ. lúc này đã ra ngoài đi mua hàng từ nửa đêm.

Các nạn nhân được sơ cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên thì đến cuối ngày cả 2 vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra xem vụ cháy là do ai đó cố ý đốt hay chỉ là sự cố.

Trước thông tin vợ anh Đ. và người đàn ông kia là tình nhân, lãnh đạo xã Hồng Ca cho biết: "Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm