Nhà 3 tầng ở Sài Gòn bốc cháy dữ dội, nhiều người ôm tài sản bỏ chạy tán loạn

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 20:21 30/05/2019

Ngọn lửa phát ra từ tầng trệt rồi lan sang các tầng khác khiến nhiều người ở gần căn nhà 3 tầng này hoảng hốt ôm tài sản tháo chạy tán loạn.

Đến hơn 18h ngày 30/5, lực lượng chức năng quận 12 mới hoàn tất việc xử lý vụ cháy tại căn nhà ở phường Tân Thới Nhất (quận 12, TP. HCM).

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, người dân hoảng hồn khi phát hiện khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại một căn nhà 3 tầng trên đường TTN 02 (phường Tân Thới Nhất).

Nhà 3 tầng ở Sài Gòn bốc cháy dữ dội, nhiều người ôm tài sản bỏ chạy tán loạn  - Ảnh 1.

Căn nhà 3 tầng bốc cháy, gây khói mù mịt.

Lúc này, họ thấy chủ nhà cùng một số người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Sau đó, thấy ngọn lửa có khả năng lây lan, nhiều hộ dân sống cạnh căn nhà xảy ra cháy vội vàng ôm tài sản tháo chạy, hô hoán kêu cứu.

Nhận được tin báo, nhiều cảnh sát PCCC điều 4 xe cứu hoả đến hiện trường dập lửa. Do vụ cháy xảy ra gần giờ cao điểm và nhà nằm trong hẻm nhỏ nên các xe chữa cháy tiếp cận hiện trường gặp đôi chút khó khăn.

Nhà 3 tầng ở Sài Gòn bốc cháy dữ dội, nhiều người ôm tài sản bỏ chạy tán loạn  - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng gặp khó khăn khi tiếp cận đám cháy vì căn nhà nằm trong hẻm nhỏ.

Sau khoảng hơn 30 phút dập lửa, đám cháy mới được dập tắt. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng một số tài sản trong nhà bị hư hỏng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm