Nguyên trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất chết trong tư thế treo cổ

T.Trực, Theo Người lao động 17:51 21/06/2024

Ông T. – nguyên trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Trưa 21-6, người thân trong gia đình ông Nguyễn Minh T. – nguyên trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, phát hiện ông T. chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi.

Hiện công an đã có mặt ở nhà ông Nguyễn Minh T. để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyên trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Minh T. (63 tuổi) từng giữ chức Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Quảng Ngãi. Tháng 11-2016, ông được bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi. Ông T. đã nghỉ hưu trong vài năm qua.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Phạm Trọng Nghĩa, phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi, và ông Trần Thạnh Nam, Phó Trưởng Phòng Quản lý tài nguyên và môi trường của Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi cùng giám đốc một doanh nghiệp tư nhân để điều tra về hành vi đưa và nhận hối lộ.

Ngoài ra, liên quan đến sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn, tháng 3-2024, Bộ Công an đã khởi tố, bắt giam ông Hà Hoàng Việt Phương, trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày