Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 22/11/2017

Dù đã có những phần thi vô cùng tự tin, tỏa sáng trong các đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn trượt top 15 bình chọn của Missosology.

Bắt đầu từ ngày 18-21/11, các thí sinh Miss Universe đã trải qua các phần thi phụ ở các đêm bán kết để BGK đánh giá thực lực trước thềm đêm chung kết diễn ra vào ngày 26/11 tới đây. Ở đêm thi trang phục dạ hội, bikini và trang phục truyền thống, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan đã thể hiện khá tự tin với thần thái cuốn hút và nổi bật giữa hàng loạt những bông hoa đến từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Tuy nhiên mới đây chuyên trang về sắc đẹp Missosology tiếp tục bình chọn danh sách 15 người đẹp tiềm năng có khả năng trở thành Tân hoa hậu của cuộc thi Miss Universe 2017. Nguyễn Thị Loan không được "nhắc tên" trong bảng xếp hạng này, thay vào đó các người đẹp Venezuela, Nam Phi, Thái Lan đang được đánh giá cao. Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi quy tụ rất nhiều những ứng cử viên nặng ký nhất, do đó Nguyễn Thị Loan cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể toả sáng trong đêm chung kết và mang lại niềm tự hào cho nước nhà.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thị Loan không được "nhắc tên" trong bảng xếp hạng 15 người đẹp tiềm năng có khả năng trở thành Tân hoa hậu của cuộc thi Miss Universe 2017 của Missosology.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 2.

Trước đó, người đẹp đã trải qua các phần thi trong đêm bán kết khá thành công.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Loan gây chú ý với body săn chắc.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 5.

Đặc biệt là sự tự tin.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 7.

Cô khá thân thiện với các người đẹp là đối thủ của mình.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 8.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 9.

Phần thi trang phục dạ hội.

Nguyễn Thị Loan tự tin tỏa sáng trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017, không có mặt trong top 15 bình chọn của Missosology - Ảnh 10.

Á hậu Nguyễn Thị Loan đại diện cho Việt Nam được hy vọng sẽ đạt thứ hạng cao trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 26-11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm