Bao nhiêu năm hoành tráng, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với sân khấu của Miss Universe 2017 thế này!

Bông Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 21/11/2017

Sân khấu đêm Bán kết Miss Universe 2017 hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng bởi sự sơ sài và tối giản hết sức khác hẳn với sự hoành tráng của những năm trước.

Sáng nay 21/11 (theo giờ Việt Nam), phần thi bán kết của cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 92 người đẹp đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Xưa nay, Miss Universe vẫn được biết tới là một cuộc thi sắc đẹp được xếp vào hàng uy tín nhất nhì trong vài chục cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu diễn ra trên thế giới mỗi năm. Cùng với dàn người đẹp đình đám được khán giả mỗi nước cử đại diện thì sân khấu của Miss Universe cùng khách mời tham gia biểu diễn cũng trở thành "đặc sản" đáng mong chờ, thể hiện sự hoành tráng, đầu tư của BTC. 

Không như mọi năm, vòng bán kết năm nay được ghi hình và sẽ phát lại sau đó. Theo kế hoạch, phần thi bán kết sẽ được chính thức phát sóng vào ngày 25/11 (theo giờ Mỹ).

Ơ thế mà chẳng hiểu làm sao, sân khấu đêm bán kết năm nay lại "được" trang hoàng hết sức sơ sài, thậm chí còn thua kém sàn diễn thời trang trong nước với phần phông nền phía sau không thể tối giản hơn và không hề có âm nhạc hỗ trợ trong phần thi Bikini của các thí sinh. Chẳng so sánh xa xôi, chỉ đặt lên bàn cân cùng sân khấu đêm bán kết Miss Universe 2015 là thấy rõ sự thiếu cầu toàn, chỉn chu từ BTC "đàn anh" quốc tế.

Sân khấu vòng bán kết gây thất vọng của Miss Universe 2017.

Trong khi ấy sân khấu bán kết Miss Universe 2015 lại vô cùng hoành tráng.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Đa phần không hiểu chuyện gì đang diễn ra với sân khấu MU 2017 bởi nó quá tệ so với những gì đã phô bày trong suốt thời gian qua.

Theo một vài nguồn tin, nguyên nhân dẫn đến sự sơ sài này là do sân khấu chính thức cho đêm thi Quốc phục và Bán kết - AXIS Theater hiện được dùng cho Show diễn của Backstreet Boys nên ban tổ chức đã dùng sân khấu... tạm cho 2 phần thi này.

Bao nhiêu năm hoành tráng, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với sân khấu của Miss Universe 2017 thế này! - Ảnh 5.

Nhiều khán giả tỏ ra sốc khi sân khấu Miss Universe 2017 lại sơ sài đến như vậy.

Bao nhiêu năm hoành tráng, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với sân khấu của Miss Universe 2017 thế này! - Ảnh 6.

Bao nhiêu năm hoành tráng, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với sân khấu của Miss Universe 2017 thế này! - Ảnh 7.

Bao nhiêu năm hoành tráng, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với sân khấu của Miss Universe 2017 thế này! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm