Nguyên nhân nam công nhân tử vong bất thường cạnh Quốc lộ 1

Vân Du, Theo Người lao động 22:34 10/07/2022

Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã tạm giữ đối tượng gây nên cái chết của nam công nhân.

Ngày 10/7, Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Minh Hiếu (21 tuổi; ngụ huyện Cái Nước) - người được xác định gây tai nạn khiến nam công nhân tử vong .

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 5 giờ 45 phút ngày 9/7, nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong tư thế nằm nghiêng, phần đầu hướng xuống ao nước cạnh Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước.

Nguyên nhân nam công nhân tử vong bất thường cạnh Quốc lộ 1 - Ảnh 1.

Người dân phát hiện thi thể nam công nhân trong tư thế nằm nghiêng cạnh Quốc lộ 1

Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân được xác định là P.Đ.V. (19 tuổi; ngụ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) - công nhân một công ty thực phẩm trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Nguyên nhân khiến nam công nhân tử vong được xác định là do tai nạn giao thông. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định đối tượng liên quan đến việc là Lê Minh Hiếu. Hiếu khai nhận đã bỏ chạy khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn và sửa lại phần xe máy bị hỏng nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày