Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: "Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook"

Trí Thức Trẻ, Theo 17:47 14/12/2016

Đã 3 ngày trôi qua nhưng sự việc cô gái xinh như hot girl bị vợ của người tình đánh ghen bắt quỳ giữa đường xin lỗi vẫn đang là đề tài nóng trên mạng xã hội.

Theo đó, nạn nhân của vụ đánh ghen có tên là T. hiện đang là nhân viên của một công ty bảo hiểm trên địa bàn thành phố Vinh. Chị T. đã từng trải qua một đời chồng, hiện đang nuôi một con nhỏ.

Còn người đánh ghen là một người phụ nữ tên M. Qua tìm hiểu, vợ chồng chị M. và anh P. đã có hai đứa con (1 trai, 1 gái). Họ đang kinh doanh điện thoại di động trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP Vinh).

Nick name Thảo An, người tự nhận là bạn của anh P. chia sẻ trên facebook rằng vợ chồng chị M. đã sống ly thân một năm nay, đã gửi đơn ra tòa nhưng còn tranh chấp về chia tài sản nên chưa giải quyết.

Cũng theo Thảo An, anh P. và chị T. chỉ mới là hẹn hò ăn uống, điện thoại chứ chưa có gì quá đà. Thảo An còn khẳng định không có chuyện T. cùng chồng của chị M. đi ăn uống còn chụp ảnh đăng lên facebook.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 1.

Chân dung cô gái xinh đẹp bị đánh ghen.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 2.

Cô gái bị đánh ghen là một bà mẹ đơn thân khá xinh đẹp.

Tuy nhiên, chị M. lại chia sẻ không có việc vợ chồng chị sống ly thân một năm nay. Chuyện tình cảm vợ chồng khi nồng khi nhạt thì nhà nào cũng mắc phải. Nhưng không vì vậy mà công khai qua lại với chồng còn đăng ảnh tình tứ khi đi ăn uống lên mạng xã hội như để thách thức.

"Bản thân nó (ý nói chị T.) cũng từng trải qua một đời chồng, có một đứa con rồi mà không biết thân biết phận, còn đi phá hoại gia đình người khác. Nó muốn con của người khác bơ vơ, không có cha. Tôi không đập vì cái tội giật chồng người khác mà đập vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng ảnh lên facebook trêu tức người khác", chị M. bức xúc.

Tìm đến nơi gia đình chị M. sinh sống cũng như kinh doanh, người dân tại đây cho biết chị M. là một người hiền lành, sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Hiện tại chị đang ở nhà chăm sóc con cái và phụ chồng bán điện thoại. Kinh tế gia đình khá ổn định.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 3.

Vợ chồng chị M. ngày còn bên nhau.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 4.

Vợ chồng chị M. đang kinh doanh điện thoại tại TP Vinh.

Trước đó, sáng ngày 11/12, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bị đánh ghen, bắt quỳ gối xin lỗi vợ người tình ngay giữa đường (khu vực TP Vinh, Nghệ An) được đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Cô gái trẻ bị người phụ nữ lớn tiếng chửi mắng, đánh đập làm chảy máu mũi, sưng mặt, bắt quỳ xuống đường xin lỗi. Người vợ này lớn tiếng quát tháo, chửi bới tình địch: "Mi ở với chồng tao trên một lần phải không? Hắn không đến mi gọi điện cho hắn đến bằng được phải không?". Cô gái trẻ phải quỳ xuống, cúi gằm mặt và nói: "Từ nay em không dám liên lạc với chồng chị nữa ạ".

Mặc dù cô gái đã quỳ xin lỗi nhưng vẫn bị người vợ đánh liên tiếp vào vùng mặt vì cái tội đi ăn uống với chồng người khác mà còn dám đăng ảnh lên Facebook khiêu khích.

Sau khi đoạn clip được phát tán đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành vi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, cho rằng đó là hậu quả mà cô gái đáng phải nhận. Nhưng cũng không ít người lên án hành vi xâm phạm thân thể của người khác của người vợ, đó là một hành vi vi phạm pháp luật.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 5.

Người vợ đánh ghen hotgirl ở Vinh: Tôi đánh vì tội đưa nhau đi ăn mà còn dám đăng Facebook - Ảnh 6.

Hình ảnh cắt từ clip của vụ đánh ghen

Trao đổi vụ việc với PV, công an TP. Vinh cho biết đang tiến hành điều tra vụ cô gái bị đánh ghen giữa phố. Mặc dù chưa có đơn trình báo, tố cáo của nạn nhân hay những người có liên quan nhưng xét thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, cần phải điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14