Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air

Nguyên Hằng, Theo Helino 19:58 02/10/2019

Sáng ngày 2/10, Vinpearl Air đã tổ chức thành công ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp đợt 2 tại Tp.HCM. Với những cam kết trực tiếp từ ban lãnh đạo Vinpearl Air, nhiều bạn trẻ đặt niềm tin hơn 80% vào giấc mơ bay khi tham gia đăng ký tuyển sinh.

Ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp đợt 2 của Vinpearl Air đã được tổ chức sáng nay (2/10/2019) tại tp.HCM. Bên cạnh việc tổ chức buổi hội thảo cùng các chuyên gia, hai phi công dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại Vinpearl Air cũng đã có những chia sẻ rất kỹ về ngành phi công để các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đam mê có cái nhìn toàn diện hơn về khóa học này.  

Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 1.

Ông Phan Xuân Đức-Tổng giám đốc Vinpearl Air phát biểu tại ngày hội tuyển sinh Khóa học phi công chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Tại ngày hội, nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành phi công cũng được dịp đặt câu hỏi để các chuyên gia của Vipearl Air giải đáp các khúc mắc xung quanh những khó khăn, cơ hội việc làm, mức lương sau khi ra trường,... Đặc biệt, sau những cam kết đầy chắc chắn của ban lãnh đạo Vinpearl Air, nhiều bạn hào hứng khẳng định nếu được vào học, cơ hội làm phi công từ thuở bé của mình sẽ không còn là giấc mơ nữa.

Dành sự quan tâm đặc biệt cho khóa học, bạn Võ Đức Minh (18 tuổi)-du học sinh Canana cũng tạm gác công việc học tiếp Đại học để về Việt Nam đăng ký tham gia ngày hội tuyển sinh. Dù không biết kết quả thi tuyển đầu vào trong đợt tới ra sao nhưng với khả năng tiếng anh đủ chuẩn quốc tế khi đang học tại Canada, Đức Minh tự tin chia sẻ: "Em nghĩ tiếng anh không phải là vấn đề hiện tại của mình, trước đây chỉ vì ở Canada hạn chế việc cho học sinh nước ngoài được theo học ngành phi công nên em đã bỏ lỡ. Khóa học lần này là cơ hội cho bản thân em, nhất là với những cam kết của Vinpearl Air em nghĩ mục tiêu trở thành phi công của bản thân sẽ đạt được trên 80% ạ."

Tương tự như Đức Minh, nhiều bạn trẻ đến với ngày hội tuyển sinh cũng bởi lý do tìm lại đam mê, biến giấc mơ bay tử ngày bé của mình hành hiện thực. Thế nhưng với những đặc thù riêng về nghề nghiệp, ngoài việc lo lắng về ngoại ngữ nhiều bạn cũng quan ngại về chi phí học tập, cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học 26 tháng. Trả lời những thắc mắc này, Tổng giám đốc Vinpearl Air Phan Xuân Đức cho biết: "Về học phí hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi hỗ trợ cho các học viên vay vốn lên đến 85 % học phí tại ngân hàng Vietcombank. Gia đình và học viên có thể chi trả dần khoản này trong vòng 2 năm. Đối  với học viên phi công của Vinpearl Air sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại Tập đoàn Vingroup, nhưng không ràng buộc, các phi công có thể làm việc tại bất cứ hãng bay nào tại Việt Nam hoặc trên thế giới nếu gia đình và học viên muốn."

Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 2.
Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 3.
Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 4.
Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 5.
Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 6.
Người trẻ Việt đặt trên 80% kỳ vọng biến ước mơ bay thành hiện thực tại ngày hội tuyển sinh Khóa đào tạo Phi công chuyên nghiệp của Vinpearl Air - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong ngày hội tuyển sinh Khóa học phi công chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Để hỗ trợ "giấc mơ bay" cho người trẻ Việt, Vinpearl Air có những chính sách hỗ trợ tài chính tùy vào từng đối tượng khác nhau. Điều khác biệt ở đây là với học viên thuộc các gia đình chính sách nghèo, Vinpearl Air sẽ bảo lãnh vay ngân hàng và hỗ trợ 50.000 USD/học viên (gồm tiền lãi vay và học phí), tài trợ khóa đào tạo Tiếng Anh trị giá 100.000.000 VNĐ tối đa trong 9 tháng (nếu học viên đáp ứng tất cả các yêu cầu còn lại). Với học viên nghèo, Vinpearl Air bảo lãnh vay ngân hàng và hỗ trợ 100% lãi vay phải trong 26 tháng. 2. Hạn mức cho vay tối đa lên tới 75% chi phí đào tạo học viên phi công, phụ thuộc vào loại tài sản bảo đảm. Nếu tài sản đảm bảo trị giá = tiền học phí thì tức là được vay 75% học phí. Nếu tài sản đảm bảo trị giá chỉ 1 tỷ thì vay bằng 75% của 1 tỷ. Việc này hoàn toàn là Học viên làm việc với Ngân hàng. Còn với đối tượng mass, VPA đã hỗ trợ ở chỗ mức học phí 2,82 tỷ thấp hơn 25%-30% thị trường.

Về việc cam kết đầu ra và hỗ trợ việc làm 100%, lãnh đạo Vinpearl Air khẳng định: "Sau 26 tháng đào tạo tại nước ngoài và Việt Nam, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế, được đảm bảo tiếp nhận nhưng không bắt buộc phải làm việc tại Vinpearl Air sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại bất cứ hãng hàng không nào khác tại Việt Nam và trên Thế giới."

20 bạn đăng ký khóa Tiếng Anh đầu tiên ngay tại hội thảo sẽ được tham gia 1 buổi tư vấn chuyên sâu & định hướng nghề nghiệp đến từ các Capt

Sự kiện tại Hà Tĩnh: Thời gian: 9h00 -12h00 ngày 07/10/2019

Địa điểm: Vinpearl Hotel Hà Tĩnh – Hàm Nghi, Hà Huy Tập, Hà Tĩnh.

Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển bằng cách đăng ký online tại địa chỉ: https://hocvienphicongvas.bizfly.vn/ hoặc nộp tới email: tuyensinhhangkhong@vingroup.net (Nhận hồ sơ liên tục cho các đợt).

Ứng viên có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện: tới Văn phòng Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, Trung tâm Thương mại Vincom Long Biên, Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội. (Nhận hồ sơ liên tục cho các đợt).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp trực tiếp và thi tuyển đợt 2 tại Hà Nội từ 04/11 đến 15/11 (09h30 – 17h30). Tại TP. Hồ Chí Minh: từ 18/11 đến 29/11 (09h30 – 17h30) tại điểm tuyển sinh Trung tâm Thương mại Vincom Thảo Điền, Số 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm