Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam "lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao"

Pa Dun, Theo Helino 16:47 09/05/2019

Nếu Lưu Diệc Phi sở hữu vẻ đẹp mong manh như thần tiên thì Nghiêm Khoan cũng khiến người ta ngẩn ngơ vì vẻ ngoài có phần thoát tục của mình.

Năm 2011, làng giải trí Hoa ngữ lần đầu xuất hiện danh hiệu Thiên nhai tứ mỹ (mỹ nam đẹp nhất Cbiz). Ngày ấy, rất nhiều cái tên được đề cử và cuối cùng Hoắc Kiến Hoa cùng Chung Hán Lương, Nghiêm KhoanKiều Chấn Vũ đã trở thành 4 cái tên cuối cùng trong "Thiên nhai tứ mỹ".

Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao - Ảnh 1.

Trước khi lọt vào danh sách "Thiên nhai tứ mỹ", Nghiêm Khoan từng được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nam phim cổ trang".

Sau này, Hoắc Kiến Hoa hay nhiều mỹ nam khác cũng được xướng tên này nhưng quả thật vẻ đẹp thoát tục như hư như ảo của Nghiêm Khoan thì chưa có diễn viên nào đạt được. Đứng trước Nghiêm Khoan, không ít các fan nữ đều "đứng hình" trước vẻ đẹp hào hoa và nam tính.

Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao - Ảnh 2.

Sở hữu thân hình lý tưởng với chiều cao 1,80m và cân nặng 70kg, Nghiêm Khoan là thần tượng trong lòng của biết bao cô gái trẻ.

Điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt Nghiêm Khoan đó chính là đôi lông mày lưỡi kiếm, đôi mắt đen sáng long lanh cùng khuôn hàm đầy nam tính. Mỗi chi tiết trên khuôn mặt anh đều cực kỳ hoàn hảo.

Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao - Ảnh 3.
Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao - Ảnh 4.
Người ta cứ tung hô nhan sắc hồi trẻ của Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca mà quên mất còn một mỹ nam lông mày lưỡi kiếm, mắt sáng như sao - Ảnh 5.

Ngày 7/4/2013, Nghiêm Khoan chính thức cầu hôn bạn gái là Đỗ Nhược Khê và được cô nhận lời đồng ý. Mặc dù vô cùng tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng ủng hộ và gửi lời chúc phúc tới Nghiêm Khoan và Nhược Khuê. Nhiều năm qua đi, vợ chồng Nghiêm Khoan và Nhược Khê vẫn vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm