Người phụ nữ tố cáo bị vợ chồng hàng xóm đánh chấn thương sọ não khi đang quét rác ở ngõ

Gia Hưng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:35 05/01/2021

Trong khi đang quét rác ở ngõ xóm, bà Thuận "chửi đổng" về việc vô ý thức vứt rác bừa bãi. Bà Thuận sau đó xảy ra mâu thuẫn với 2 vợ chồng hàng xóm và bị đánh đến chấn thương sọ não.

Ngày 5/1, ông Nguyễn Văn Thắng (50 tuổi, trú xóm Sơn Trung, Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, sau nhiều ngày cấp cứu, vợ ông là bà Hà Thị Thuận (51 tuổi) đã được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để tiếp tục điều trị do bị chấn thương sọ não và liệt nửa người.

Ông Thắng cho biết, vợ ông bị thương do vợ chồng hàng xóm đánh đập, hành hung. Hiện ông đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an và chính quyền địa phương để nhờ vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Người phụ nữ tố cáo bị vợ chồng hàng xóm đánh chấn thương sọ não khi đang quét rác ở ngõ - Ảnh 1.

Sau khi bị đánh, bà Thuận hiện đã chuyển qua 3 bệnh viện để điều trị chấn thương sọ não, liệt nửa người và mắt bị ảnh hưởng

Trong đơn thư tố cáo, ông Thắng trình bày, vào khoảng 6h30' ngày 18/12, vợ ông cầm chổi có cán gỗ ra quét rác ở trước cửa nhà và ngõ xóm.

Khi ra quét đến ngã ba xóm, gần nhà anh H., bà Thuận thấy có nhiều rác, bỉm trẻ em vứt bừa bãi, mất vệ sinh. Bà Thuận sau đó đã buông lời "chửi đổng" về việc một số người vô ý thức khi vứt rác bừa bãi.

"Sau mấy câu chửi thì H. ra cãi cọ rồi xích mích với vợ tôi và đánh nhau. Vợ của H. sau đó cũng ra ôm lấy vợ tôi. H. thì cầm chổi có cán gỗ đánh vào mặt, vào đầu và người vợ tôi. Bị đánh, vợ tôi nằm ngất xỉu giữa đường làng", ông Thắng kể lại.

Người phụ nữ tố cáo bị vợ chồng hàng xóm đánh chấn thương sọ não khi đang quét rác ở ngõ - Ảnh 2.

Bà Thuận được các bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương sọ não

Phát hiện sự việc, ông Thắng từ trong nhà chạy ra đồng thời gọi Ban Công an xã Nghĩa Sơn xuống để điều tra làm rõ vụ việc. Riêng bà Thuận sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc (TX. Thái Hòa, Nghệ An).

Tại bệnh viện, bà Thuận được các bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não. Ngày 25/12, bà Thuận được chuyển tuyến lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều trị.

Quá trình nằm viện, bà Thuận xuất hiện tình trạng liệt nửa người bên trái, mắt cũng bị ảnh hưởng, mờ.

Đến ngày 31/12, bà Thuận được chuyển ra Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để tiếp tục điều trị.

"Từ hôm xảy ra sự việc, vợ chồng nhà anh H. không thấy đến hỏi thăm, cũng không thấy nói gì. Tôi đã làm đơn lên cơ quan công an đề nghị vào cuộc điều tra để xử lý nghiêm vụ việc" ông Thắng nói.

Liên quan đến vấn đề trên trao đổi với PV, một cán bộ Công an xã Nghĩa Sơn xác nhận có vụ việc xích mích dẫn đến đánh nhau giữa bà Thuận và người hàng xóm.

Sau sự việc xảy ra, ban Công an xã Nghĩa Sơn đã lập biên bản, chuyển hồ sơ lên Công an huyện Nghĩa Đàn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cán bộ Công an xã Nghĩa Sơn cho biết thêm, hiện bà Thuận đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan công an đang tiếp tục làm quy trình và xem tổn thương của bà Thuận để có căn cứ điều tra, xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày