Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 năm trời ròng rã, nhưng không ngờ điều diễn ra sau đó còn hạnh phúc và bất ngờ hơn nữa

Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 19/03/2021

Người phụ nữ 52 tuổi được cho làm con nuôi khi mới lọt lòng. Sau hơn 50 năm, cuộc đoàn tụ gia đình của cô còn diễn ra tuyệt vời hơn cả tưởng tượng.

Theo Yahoo News đưa tin, vào năm 1968, Laura Mabry - một người phụ nữ sống tại bang Arkansas, Mỹ đã được cho nhận nuôi khi vừa chào đời không lâu.

Tuy được trưởng thành trong gia đình hạnh phúc với cha mẹ nuôi, khi lớn lên Laura vẫn không ngừng đau đáu, muốn tìm kiếm cha mẹ ruột của mình. Thế nhưng hành trình tìm kiếm người thân của cô hàng chục năm cũng không thành công.

Khi đã gần như hoàn toàn từ bỏ, vào 2 năm trước, người phụ nữ 52 tuổi thử gửi mẫu ADN của mình vào thư viện ADN quốc gia để tìm cơ hội. Sau 2 tháng, phép màu xảy ra với cô khi kết quả kiểm tra ADN cho biết mẹ ruột cho là bà Donna Horn (70 tuổi).

Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 năm trời ròng rã, nhưng không ngờ điều diễn ra sau đó còn hạnh phúc và bất ngờ hơn nữa - Ảnh 1.

Laura đoàn tụ với cha mẹ đẻ sau hàng chục năm đằng đẵng tìm kiếm

Laura hạnh phúc đoàn tụ với mẹ đẻ sau 50 xa cách. Qua mẹ, cô biết được cha mình là ông Joe Cougill (69 tuổi). Bà Donna và ông Joe là mối tình đầu thời trung học của nhau. Mối quan hệ của hai người kéo dài 2 năm, cho đến khi bà Donna mang thai ngoài ý muốn lúc vẫn còn học năm cuối trung học. Gia đình ông Joe mong muốn hai người kết hôn, nhưng bị cha bà Donna phản đối gay gắt.

Cha mẹ bà Donna ngay lập tức đã đưa con gái đến sống ở nơi khác để che giấu việc bà mang thai và không cho ông Joe biết về tình hình của bà. Ông Joe đã phải dằn vặt nhiều năm vì bà Donna biến mất và không biết liệu bà có sinh con hay không và nếu có thì đứa trẻ sống ra sao.

Tháng 11/1968, sau khi bà Donna sinh Laura chỉ vài tiếng, mẹ bà Donna đã đưa đứa trẻ đến cô nhi viện để gia đình khác nhận nuôi.

Laura nhanh chóng tìm được cách liên lạc với cha đẻ của mình và tiếp tục đoàn tụ với ông Joe. Tưởng rằng như vậy đã là quá mỹ mãn và không còn nuối tiếc, Laura không ngờ chuyện xảy ra sau đó còn khiến cô hạnh phúc hơn nữa.

Laura đã vô tình trở thành cầu nối giúp ông Joe và bà Donna trở lại với nhau. Ông Joe đã ly hôn từ lâu và bà Donna thì là góa phụ. Hai người gặp lại nhau trong cuộc đoàn tụ với con gái và quyết định "nối lại tình xưa". Vào tháng 5/2020, ông Joe và bà Donna đã kết hôn ở độ tuổi 70.

Mới đây, khi chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông, Laura Marby nói: "Khi tôi gọi điện cho cha lần đầu tiên, ông ấy rất bất ngờ và câu đầu tiên ông ấy nói là 'Ôi, nếu con trông giống Donna, cha chắc chắn con sẽ rất xinh đẹp'. Vào lần đầu tôi đưa điện thoại cho mẹ để nói chuyện với bố, hai người họ đã ngay lập tức kết nối được với nhau. Họ tìm lại được cảm xúc đặc biệt dù đã xa cách ngần ấy năm. Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời và hạnh phúc".

Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 năm trời ròng rã, nhưng không ngờ điều diễn ra sau đó còn hạnh phúc và bất ngờ hơn nữa - Ảnh 2.
Người phụ nữ tìm lại được bố mẹ đẻ sau 50 năm trời ròng rã, nhưng không ngờ điều diễn ra sau đó còn hạnh phúc và bất ngờ hơn nữa - Ảnh 3.

Không chỉ nhận lại con gái, cặp đôi thời trẻ còn quay về bên nhau sau 50 năm trời

Nguồn: Yahoo News