Người mẹ quyết trang điểm đủ 14 bước trong cơn đau đẻ vì không chịu nổi mình xấu xí khi sinh con

Diệp Lục, Theo Helino 21:37 03/07/2018

Người mẹ 22 tuổi đã dành 1 tiếng đồng hồ để trang điểm trước khi sinh con gái.

Cô Lee Ann Jarrell đến từ Mandeville, Louisiana, Mỹ đã chia sẻ kỉ niệm sinh con đáng nhớ trong cuộc đời của cô khi người mẹ này dành hơn 1 tiếng đồng hồ để trang điểm trong lúc đau đẻ.

Cô Lee Ann cho biết cô không bao giờ rời khỏi nhà của mình nếu không trang điểm. Cô đã thức dậy 5 giờ sáng mỗi ngày để bắt đầu make up và việc này kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Mặc dù chồng cô, anh David Jarrell, 36 tuổi, làm nghề luật sư khẳng định vợ mình vẫn luôn xinh đẹp dù không trang điểm nhưng cô Lee Ann không bao giờ tin vào điều này.

"Tôi cảm thấy xấu xí nếu không trang điểm. Tôi luôn lo lắng mỗi khi ra bên ngoài, lớp trang điểm sẽ bị trôi đi. Vì vậy tôi luôn cố gắng không đổ mồ hôi để nó tồn tại lâu hơn", người phụ nữ cho biết.

Người mẹ quyết trang điểm đủ 14 bước trong cơn đau đẻ vì không chịu nổi mình xấu xí khi sinh con - Ảnh 1.

Người phụ nữ luôn thức dậy từ 5h sáng để trang điểm.

"Chồng tôi luôn nói tôi hãy xinh đẹp theo cách của riêng mình và không cần phải trang điểm mọi lúc mọi nơi nhưng tôi cảm thấy áp lực từ những cô gái trông rất hoàn hảo trên mạng xã hội", cô nói thêm.

Chính vì vậy, với suy nghĩ này, vào tháng 12 năm ngoái, khi vào viện chờ sinh con gái đầu lòng, Lee Ann đã không quên mang theo bộ dụng cụ trang điểm của mình.

Vào 4h sáng, tại bệnh viện St. Tammany Parish ở Covington, Louisiana, cô Lee Ann bắt đầu trang điểm khi có dấu hiệu trở dạ. Người phụ nữ này còn quay video để ghi lại quá trình ý nghĩa này.

Cô cho biết, việc quay video này để dành cho con gái của cô. Cô hy vọng đứa trẻ sẽ nhìn vào đó để biết rằng cần phải yêu bản thân mình và làm cho mình mỗi ngày đều xinh đẹp.

Cô thực hiện 14 bước trang điểm trong 1 tiếng đồng hồ khi đang đau đẻ. "Chồng ngồi bên cạnh tôi suốt thời gian đó. Tôi thi thoảng phải tạm dừng việc trang điểm khi bị những cơn co thắt đau đớn ập đến", người phụ nữ cho biết.

Người mẹ quyết trang điểm đủ 14 bước trong cơn đau đẻ vì không chịu nổi mình xấu xí khi sinh con - Ảnh 2.

Cô Lee Ann bình tĩnh trang điểm dù đang đau đẻ.

Người mẹ quyết trang điểm đủ 14 bước trong cơn đau đẻ vì không chịu nổi mình xấu xí khi sinh con - Ảnh 3.

Người mẹ luôn muốn mình xinh đẹp ngay cả khi sinh con.

Cuối cùng, cô đã hạ sinh con gái Olivia vào lúc 12h44 ngày 24/12/2017. Tuy nhiên, sau khi sinh con, người mẹ buộc phải dừng việc trang điểm của mình lại. Và giờ đây cô đã học cách yêu khuôn mặt tự nhiên của mình.

"Khi có con, tôi nhận ra mình không cần tốn thời gian vào việc trang điểm. Học cách làm mẹ mới là điều quan trọng. Tôi bây giờ thấy hạnh phúc khi đi ra ngoài mà không cần phải trang điểm", Lee Ann nói.

Hiện Lee Ann đã có kênh Youtube của riêng mình, nơi cô đăng tải những clip hướng dẫn trang điểm. Cô cho biết mình không hề hối hận khi trang điểm trong lúc chuyển dạ.

"Tôi nghĩ mình không có làm gì sai. Tôi đã chăm sóc và yêu bản thân mình, điều mà tôi muốn nói với con gái của tôi", người mẹ một con cho biết.

Người mẹ quyết trang điểm đủ 14 bước trong cơn đau đẻ vì không chịu nổi mình xấu xí khi sinh con - Ảnh 4.

Cô luôn muốn con gái biết yêu bản thân mình hơn.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm