Người mẹ của 2 đứa con bại não tiết lộ chuyện chồng mua nhà 600 triệu và muốn đưa các con sang Mỹ

PV, Theo Thời Đại 15:02 18/05/2017

Chị Huyền (vợ anh Nghị) chia sẻ việc anh về Nha Trang vào 8 ngày trước để mua một ngôi nhà khoảng 600 triệu. Bên cạnh đó còn có mạnh thường quân muốn bảo lãnh cho 3 cha con qua Mỹ để sinh sống nên anh muốn vợ làm giấy ủy quyền nuôi con.

Những ngày nay, câu chuyện về anh Đặng Hữu Nghị (SN 1977, quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế), người cha nghèo một mình nuôi nấng hai con mắc bệnh bại não đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng động mạng.

Clip: Chị Huyền - mẹ của hai bé bị bại não chia sẻ cảm xúc xoay quanh câu chuyện cuộc sống của mình. Nguồn: Toàn Nguyễn

Ai ai cũng thương xót cho hoàn cảnh khó khăn của 3 cha con nghèo khó. Từ khắp nơi, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm kêu gọi và cùng nhau giúp đỡ anh Nghị từ vật chất đến tinh thần. 

Người mẹ của 2 đứa con bại não tiết lộ chuyện chồng mua nhà 600 triệu và muốn đưa các con sang Mỹ - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến trái chiều xảy ra khi anh Nghị và 2 con nhận được sự quan tâm của mọi người

Và cũng chính từ đây, nhiều thông tin trái chiều xảy đến. Thấy anh hàng ngày được các phóng viên, báo đài đến quay phim, họ cho rằng anh đang dùng nước mắt kể chuyện, lợi dụng chính bệnh tật của con cái để lấy sự thương cảm của mọi người. Mặt khác, nhiều người nghi ngờ, không biết anh sử dụng số tiền lớn được tặng vào việc gì, có phải để chăm sóc các con hay không?

Mới đây, chị Đoàn Thị Huyền (SN 1979, vợ cũ của anh Nghị) bất ngờ xuất hiện và giải thích toàn bộ những hiểu lầm của mọi người đối với chị, đặc biệt chị còn tiết lộ mục đích mà anh Nghị sử dụng số tiền của các nhà từ thiện. 

Người mẹ của 2 đứa con bại não tiết lộ chuyện chồng mua nhà 600 triệu và muốn đưa các con sang Mỹ - Ảnh 3.

Chị Huyền, người vợ cũ tiết lộ chuyện chồng mua nhà và sang Mỹ

"Cách đây 8 ngày anh Nghị có về Nha Trang để mua nhà (600 triệu). Anh bảo là: "Anh mua căn nhà này, nếu em có muốn ở thì anh cho thuê giá rẻ hơn bên ngoài". Theo chị, anh còn nói là có mạnh thưởng quân mong muốn bảo lãnh 3 cha con qua Mỹ nên anh bảo tôi làm giấy uỷ quyền bé Hữu Tùng cho anh để đưa con sang Mỹ", chị Huyền tâm sự.

Khi được hỏi về căn nhà và ý định đi Mỹ của mình cũng như thông tin anh từng đánh vợ, anh Nghị từ chối trả lời vì cho rằng đây là chuyện riêng tư trong gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm