Người học đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh đang rất hot hiện nay với hơn 46 năm kinh nghiệm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/12/2018

Hiện nay với xu thế hội nhập toàn cầu, biết thêm 1 ngôn ngữ đặc biệt là học tiếng Anh là điều tất yếu. Đó cũng chính là lý do xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm tiếng Anh, thật giả lẫn lộn.

Tuy nhiên, sau nhiều năm, học tập bằng nhiều phương pháp khác nhau từ truyền thống đến học online hiện đại không mang lại hiệu quả và tỷ lệ bỏ giữa chừng tăng cao.

Người học đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh đang rất hot hiện nay với hơn 46 năm kinh nghiệm - Ảnh 1.

Người học đã rất tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định "chọn mặt gửi vàng" để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhiều trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam nhận được sự đánh giá cao của dư luận, nổi bật lên trong đó phải kể đến Wall Street English – trung tâm dạy tiếng Anh quốc tế lâu đời với hơn 46 năm kinh nghiệm và hơn 3 triệu học viên toàn thế giới.

Người học đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh đang rất hot hiện nay với hơn 46 năm kinh nghiệm - Ảnh 2.

93% người học tại Wall Street English đã nói tiếng Anh thành thạo, họ đến từ 28 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là địa điểm tin cậy để bạn "Nói tiếng Anh tự tin". Để biết thực hư về chất lượng của trung tâm này, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của những người đã trải nghiệm trực tiếp phương pháp học tiếng Anh độc đáo tại đây:

Bạn Phạm Anh Đào biên dịch tại Jet Studio khuyên mọi người nên đến Wall Street English để tự tin nói "say yes" ở bất kì hoàn cảnh nào, đặc biệt với dân công sở vì kĩ năng tiếng Anh yếu kém mà đôi khi nói hoài với sếp Tây mà sếp chẳng hiểu, vô cùng mất thời gian.

Bạn Phạm Thị Thu Trang người mẫu lại tâm sự: "Có lần qua phố đi bộ gặp anh Tây hỏi đường. Mặc dù không phải là người yếu kém về tiếng Anh nhưng bạn không thể phản xạ nhanh trong các tình huống thực tế." Cô ấy nghĩ mình đã học sai phương pháp. Chính vì vậy Trang đã tìm đến Wall Street English nơi được mệnh danh là trung tâm Anh ngữ "thực tế". Tại đây, Trang được tham gia vào các buổi social, trò chơi tập thể, trò chuyện. Từ đó hình thành phản xạ nhanh cho cô nàng trong việc nghe và nói tiếng Anh.

Anh chàng Lê Hoàng Giang diễn viên kịch lại là một trường hợp khác, anh cho biết: "Ngoại ngữ từ trước đến giờ luôn là trở ngại lớn. Sinh ra ở nông thôn khiến anh không có nhiều điều kiện học tiếng Anh. Cứ thế anh đối phó với môn học, chống chế bằng suy nghĩ có ra nước ngoài đâu mà cần tiếng Anh". Tuy nhiên, sau này khi đi làm anh mới nhận ra rằng tiếng Anh cực kì quan trọng. Đó cũng chính là lý do anh đã đến với Wall Street English và tại đây anh được sắp xếp vào lớp học chỉ có 4-5 học viên cũng có trình độ tương đương. Tất cả được học lại căn bản với giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, luôn theo sát trình độ học viên. Sau một thời gian ngắn, trình độ của Giang được cải thiện đáng kể, tự tin trong phát âm, phong thái mỗi khi đối diện với người bản xứ.

Người học đánh giá gì về trung tâm tiếng Anh đang rất hot hiện nay với hơn 46 năm kinh nghiệm - Ảnh 3.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ tin cậy để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì Wall Street English chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Wall Street English mở lòng mình nói "say yes" thật tự tin.

Tiên phong trong việc mang đến thông điệp "Say yes to your new life" để thay đổi cuộc sống tích cực hơn, Wall Street English là trung tâm Anh ngữ quốc tế hàng đầu được thành lập từ năm 1972 cùng phương pháp tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Wall Street English đã có mặt trên 28 quốc gia với hơn 400 trung tâm và có hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới.

Phương pháp học tương tác trong môi trường 100% nói tiếng Anh cùng lộ trình học được thiết kế riêng cho phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học ở bất cứ nơi đâu và thực hành bất cứ lúc nào. Hệ thống bài học được xây dựng trên những tình huống thực tế với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và tập thể trợ giảng chuyên nghiệp giúp học viên tự tin thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Theo báo cáo của Wall Street English, hiệu quả thực tế đã được chứng minh với 97% người học đã thành công với phương pháp này. Độc giả tham gia thử thách Nhanh như chớp tiếng Anh cùng người nổi tiếng tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm