Người dùng tiết kiệm những gì khi mở tài khoản "0 phí"?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/05/2021

Tài khoản "0 phí" giúp các tín đồ mua sắm online, kinh doanh qua mạng... tiết kiệm tiền bạc và có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các tài khoản tận thu "vô số phí" trước đây.

Ngày nào cũng lướt chợ mạng, Lê Thanh Vân (28 tuổi, Hà Nội) là một tín đồ mua sắm online. Cô nàng nội trợ này có thể vui vẻ chi nửa triệu cho một chiếc váy nhưng lại không thoải mái khi nhìn vào phí giao hàng. Khi thanh toán cũng vậy, Vân không thích đã trả tiền mua hàng, lại mất thêm phí chuyển khoản 3.300 đồng. Cuối tháng nhìn tài khoản trừ 22.000 đồng phí duy trì số dư cũng làm cô nàng tiếc.

Vân nhẩm tính: "Mỗi tháng mất vài chục ngàn, một năm vài trăm ngàn, nếu gộp nhiều năm đến nay thì chắc mình đã tiêu tốn vài triệu đồng cho các loại phí linh tinh của ngân hàng". Đó là lý do Vân rất hào hứng trước thông tin Ngân hàng Bản Việt có chương trình mở tài khoản "0 phí". Bên cạnh cắt giảm đáng kể các khoản phụ phí, khi mở thẻ, Vân còn được ưu đãi tặng e-voucher 50.000 đồng, thanh toán hóa đơn được hoàn tiền 1% cho đến hết năm, thưởng thêm 1 triệu đồng nếu thanh toán nhiều đơn… "Từ bị 'mất tiền' vào những khoản phí không tên, nay mình lại có thêm tiền từ các giao dịch. Mình thật tiếc khi đã không biết đến thẻ Bản Việt sớm hơn", cô nàng chia sẻ.

Người dùng tiết kiệm những gì khi mở tài khoản 0 phí? - Ảnh 1.

Ngoài ra, nhờ tốc độ giao dịch nhanh nên anh Đoàn có thể chuyển khoản lập tức cho bạn hàng, không phải lích kích "vác" theo mấy cọc tiền mặt mỗi khi nhập thực phẩm. Một điểm cộng khác với dân kinh doanh như anh Đoàn là tài khoản "0 phí" có hạn mức giao dịch lớn, lên đến 1,5 tỷ đồng/ngày, 300 triệu đồng/lần chuyển. "Trước đây đối với mỗi đơn hàng cho mối sỉ, tôi phải chẻ nhỏ ra chuyển khoản nhiều lần, vừa mất thời gian, vừa mất bộn phí chuyển khoản. Nay thì không gặp tình trạng này nữa, tôi và bạn hàng đều thấy hài lòng. Nhiều bạn hàng cũng hỏi tôi cách mở tài khoản '0 phí' của Bản Việt để tiết kiệm thời gian tiền bạc trong mỗi lần giao dịch".

Người dùng tiết kiệm những gì khi mở tài khoản 0 phí? - Ảnh 2.

Nhưng mới đây, chị Nhi đã có cơ hội tạm biệt các thể loại thẻ sau khi được bạn bè hướng dẫn mở tài khoản "0 phí" trực tuyến của Bản Việt. "Lần đầu tiên mở ví ra mà không phải lục tung các ngăn để tìm thẻ ngân hàng phù hợp, cảm thấy khỏe đầu hẳn. Bây giờ mình vừa không phải mất phí chuyển liên ngân hàng, vừa không phải mất phí duy trì thường niên cho cả 'gia tộc' thẻ, tính ra là lời chồng lời", chị vui vẻ.

Ngoài việc cung cấp bộ đôi miễn phí gồm tài khoản "0 phí" online và thẻ ATM, Bản Việt hiện còn được người dùng ưa chuộng bởi liên kết đa dạng với các ví điện tử MoMo, ZaloPay, Moca, Airpay… mang đến trải nghiệm tiêu dùng hiện đại và tiện lợi.

Sở hữu Tài khoản "0 phí" của Bản Việt để trải nghiệm ngay các siêu ưu đãi về phí tại đây.

IOS: http://bit.ly/MobileBankingIOS.

Android: http://bit.ly/MobileBankingAndroid.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm