Người đàn ông vá xe cố tình làm hư hỏng ruột, lấy giá "cắt cổ" bị mời lên công an phường làm việc

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 19/05/2020

Ngày 19/5, Công an phường Hải Châu 2 (Q.Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đã mời người đàn ông vá xe cố tình làm hư hỏng ruột, lấy giá "cắt cổ" lên nhắc nhở.

Trước đó, tài khoản L.V đăng bài viết lên facebook kể lại sự việc, khoảng 19 giờ tối 17/5, xe người này bị thủng lốp. Khi dắt bộ khoảng 100 mét thì thấy ở góc đường Hùng Vương – Ông Ích Khiêm (P.Hải Châu 2, Q.Hải Châu), có người vá xe bên vỉa hè nên dừng lại sửa.

Tuy nhiên, theo anh V., trong quá trình vá người thợ đã cố tình làm hư hỏng ruột xe, sau đó thông báo cho anh V. bị đứt chân van. Sau khi sửa xong người thợ lấy 130.000 đồng, trong đó 100.000 tiền xăm và 30.000 tiền công.

Người đàn ông vá xe cố tình làm hư hỏng ruột, lấy giá cắt cổ bị mời lên công an phường làm việc - Ảnh 1.

Công an mời người thợ vá xe "chặt chém" khách lên làm việc.

Bức xúc trước vụ việc mình bị thợ vá xe "chặt chém", anh V. đã phản ánh sự việc lên mạng xã hội. "Tôi viết lên đây mong mọi người có thủng xăm thì né chỗ này, có vá vỉa hè thì đứng gần quan sát tránh bị mất tiền oan…", anh V. cảnh báo.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Hải Châu 2 đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và mời người vá xe là L.B.T.E. (SN 1984, trú địa phương) lên làm việc.

Người đàn ông vá xe cố tình làm hư hỏng ruột, lấy giá cắt cổ bị mời lên công an phường làm việc - Ảnh 2.

Tại cơ quan công an, người này thừa nhận hành vi "chặt chém" tiền vá xe của khách.

Được biết, hiện Công an phường Hải Châu 2 cũng đang mời bị hại lên làm việc. Đồng thời, đề xuất xử phạt hành chính số tiền 3,5 triệu đồng đối với thợ vá xe E. về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm