Người đàn ông và "bàn tay hư hỏng" giữa phố Hà Nội gây bức xúc

Pi Pi, Theo Thời Đại 09:00 20/10/2017

Sự việc diễn ra ngay trên đường đông đúc phương tiện khiến người chứng kiến không khỏi bất ngờ, bức xúc.

Theo người chia sẻ đoạn clip thì sự việc xảy ra vào khoảng 17h, ngày 14/10 vừa qua trên đoạn đường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội). Vào thời điểm được nhắc tới, đường phố đang khá đông đúc, các phương tiện di chuyển chậm từng chút một để thoát khỏi khu vực ùn tắc.

Lợi dụng tình hình, một người đàn ông mặc áo trắng không hiểu từ đâu xuất hiện, từ từ tiến lại gần cô gái chạy xe Cub rồi nhanh tay lấy trộm đồ trong chiếc balo mà cô đeo phía sau lưng. Hành động của người đàn ông diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi mà không hề bị phát giác.

Tới khi hắn ta bỏ đi, cô gái bị trộm đồ mới phát hiện và đuổi theo nhưng không thành.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã tạo nên một cuộc tranh luận khá gay gắt giữa người xem. Nhiều người bức xúc, chỉ trích người đi đường đã quá vô tâm, thờ ơ khi sự việc diễn ra ngay trước mắt mà họ không tố giác để tên trộm thoải mái hành động.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng sự việc diễn ra khá nhanh trong bối cảnh đường phố đông đúc, nên người đi đường không quá chú ý tới hành động bất thường của người đàn ông áo trắng nên không phát giác. Phải một lúc sau, khi thấy sự bất thường, họ mới chỉ trỏ, hô hoán.

"Vậy mà người xung quanh lại không nhắc cô gái ấy một tiếng nhỉ?", thành viên Mai Hương bình luận,

"Xem clip thực sự tức vì sự vô cảm, thờ ơ của người đi đường. Họ sợ tên trộm sẽ quay lại trả đũa họ hay sao mà họ không lên tiếng? Sự việc diễn ra ngay trước mắt họ đó", thành viên Lan My bình luận.

"Đường đông, mọi người đều đang tập trung đi đường nên có thể họ không quá thực sự chú ý tới hành động của người đàn ông áo trắng. Tới khi phát hiện thì sự việc cũng đã quá muộn", thành viên Nhật Linh bình luận.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày