Người đàn ông tử vong khi đi vào rừng lấy mật ong

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 22:15 04/05/2019

Nói với gia đình đi tìm mật ong, nhưng sau đó người dân địa phương phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Chiều 4/5, ông Lương Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện 1 người đàn ông tử vong trong rừng. Nạn nhân là ông Khỏa Văn Tâm (SN 1960) ở bản Cọ, xã Châu Kim.

Người đàn ông tử vong khi đi vào rừng lấy mật ong - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Trước đó, vào sáng ngày 3/5, trong lúc đi rừng, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở bìa rừng. Tới gần, họ hoảng hốt khi biết người này đã tử vong từ trước đó.

Gia đình sau đó đã đến nhận thi thể đưa về mai táng. Được biết, vào khoảng 14h ngày 2/5, ông Tâm đi vào khu rừng gần nhà lấy mật ong. Nhưng đến tối cùng ngày ông Tâm vẫn không trở về, gia đình gọi điện thoại thì thấy đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Tại địa phương, ông Tâm là người hiền lành, có gia cảnh ổn định nhưng thường hay có triệu chứng đau đầu. Hiện thi thể ông Tâm đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm