Người đàn ông trung niên giấu gia đình đi hẹn hò, cưới bạn gái chỉ sau 2 tháng

Tố Uyên, Theo VOV 19:26 03/06/2022

Chỉ sau 2 tháng được MC Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối, cặp đôi Quang Hải - Hồng Tươi đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Cái kết viên mãn của cặp đôi Quang Hải - Hồng Tươi khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan vỡ oà hạnh phúc. Thậm chí, MC Ngọc Lan còn mừng đến khóc khi nhận thiệp cưới, vì đây chính là cặp đôi đầu tiên kết hôn kể từ khi nữ MC đảm nhiệm vai trò bà mối tại "Bạn muốn hẹn hò?".

Tại chương trình, Đỗ Quang Hải (38 tuổi) - chủ gara oto khi được tác thành với Nguyễn Thị Hồng Tươi (38 tuổi) - buôn bán tự do đã như yêu từ cái nhìn đầu tiên, nôn nóng được tới phần bấm nút để còn đưa cô về ra mắt gia đình luôn.

Đàng trai cho biết, bản thân cũng đã có tuổi nhưng vì quá tập trung xây dựng sự nghiệp mà cơ hội tìm hiểu, hẹn hò ai đó cũng ít dần. Khi biết đến chương trình và tin tưởng vào ông mai bà mối, anh đã giấu gia đình chủ động đăng ký tham gia. Đến buổi hẹn hò với tâm thế tìm người tìm hiểu từ từ, chính anh cũng không ngờ sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng lại kết hôn nhanh chóng sau hơn 2 tháng.

Người đàn ông trung niên giấu gia đình đi hẹn hò, cưới bạn gái chỉ sau 2 tháng - Ảnh 1.

Quang Hải và Hồng Tươi gặp nhau tại chương trình

"Đến hiện tại bạn bè của tôi vẫn còn bất ngờ về việc tôi tham gia chương trình. Một tuần sau khi ghi hình, tôi có về nhà của Tươi để thăm hỏi gia đình. Vốn cũng không phải kiểu người mạnh dạn nên tôi lo lắng, hồi hộp lắm. Nhưng gia đình Tươi đón tiếp tôi rất nhiệt tình, bày tỏ sự quý mến tôi.

Về phía Tươi cũng rất biết cách cư xử với gia đình tôi, nhà tôi cũng quý mến cô ấy. Đó là lý do để chúng tôi đi đến hôn nhân sớm. Theo tôi nghĩ, nếu đã hợp nhau rồi thì thời gian như vậy không ngắn. Cũng đủ biết điểm tốt điểm xấu của nhau, hiểu rõ nhau rồi nên thời gian như vậy là đủ. Dù cho có yêu nhau 5 - 6 năm mà không biết giữ gìn hạnh phúc thì dài cũng thành ngắn" - anh Quang Hải chia sẻ.

Trong quá trình tìm hiểu, điều gây nhiều cản trở cho cặp đôi nhất có lẽ là khoảng cách địa lý Biên Hoà - Cần Thơ. Nhưng tình yêu mãnh liệt đã tiếp sức cho chàng trai U40, để kiên nhẫn đi thăm bạn gái thường xuyên. Anh bày tỏ: "Để đánh đổi lấy hạnh phúc thì những chuyện đó không còn quan trọng. Tôi rất mắn may khi gặp được Tươi. Tôi hy vọng chặng đường còn lại sẽ gặp nhiều tốt đẹp hơn, vững vàng hơn khi có Tươi là hậu phương".

Sự nỗ lực, chân thành của Quang Hải đã thực sự chạm đến trái tim bạn gái. Cô tiết lộ thêm, ở trên sân khấu thực sự chưa đủ rung động với anh nhưng vẫn muốn cho cả hai cơ hội tìm hiểu. Và quả thực, đó là quyết định không hề sai vì những sự hy sinh, tình cảm bạn trai dành cho cô đều rất chân thật.

Người đàn ông trung niên giấu gia đình đi hẹn hò, cưới bạn gái chỉ sau 2 tháng - Ảnh 2.

Hồng Tươi rạng rỡ chia sẻ chuyện tình của mình: "Ghi hình xong, anh Hải chủ động liên hệ, xuống tới quê tôi gặp khiến tôi rất bất ngờ. Tôi đưa anh vào nhà giới thiệu là người quen thôi. Đến sau này mọi người xung quanh coi chương trình thấy nên mới nói, lúc đó gia đình tôi mới biết. Lãng mạn thì anh Hải không có, nhưng mà có một điều đó là dù mưa gió bão bùng hay đêm khuya thì anh vẫn chạy đến tận nhà chỉ để nhìn tôi. Chỉ một câu nói của anh thôi đã khiến tôi thấy rằng mình đã chọn đúng người.

Người đàn ông trung niên giấu gia đình đi hẹn hò, cưới bạn gái chỉ sau 2 tháng - Ảnh 3.

Tôi vốn là người ương bướng, cá tính mạnh nhưng khi đó anh nói: 'Em không cần thay đổi gì hết, để anh thay đổi để phù hợp với em là được'. Anh không có cầu hôn tôi chính thức mà chỉ nói ‘Anh không thể thiếu em được, lúc nào anh cũng nhớ em".

Thời gian tìm hiểu trên hay sau chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng với Quang Hải và Hồng Tươi bấy nhiêu là đủ để hai trái tim cô đơn tìm được sự đồng điệu với nhau và đi đến hôn nhân, khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới. Mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới đã dần hoàn thiện, bạn gái cũng đã sẵn sàng về nhà chồng bắt đầu công việc mới và trông đợi tương lai sớm có duyên con cái để ngôi nhà nhỏ thêm trọn vẹn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày